Phần mềm giải nén WinZip trên máy tính – Download WinZip

WinZip có khả năng nén và giải nén các loại tệp có dung lượng lớn với tốc độ cao, an toàn tuyệt đối, làm việc với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó WinZip còn cung cấp những thuật toán tiên tiến để bảo vệ các tập tin, kết nối với Dropbox, Google Drive, OneDrive và một số dịch vụ đám mây khác, do vậy người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. WinZip cho phép chia sẻ dễ dàng với tất cả các liên lạc của bạn trong phần Combined Address Book mới. WinZip hỗ trợ xử lý file linh hoạt hơn bao giờ hết, giúp bạn điều chỉnh cách thức nén, mã hoá và chia sẻ file độc lập hoặc một nhóm các file. Tính năng nén file MP3 nâng cao giúp giảm dung lượng file 15 – 20%.

Giới thiệu phần mềm Winzip

Win zip
Win zip

Tải WinZip cung cấp công nghệ nén và mã hoá mạnh, các công cụ sao lưu thiết yếu, cho phép bạn truy cấp các các tập tin một cách dễ dàng hơn bằng cách thêm nhiều tài khoản từ cùng một tiện ích đám mây hoặc IM với WinZip.

Winzip tích hợp trên các mạng xã hội

WinZip bao gồm cả bản 32 và 64bit, vì vậy người dùng có thể tải WinZip 32bit hoặc tải WinZip 64bit phù hợp với hệ điều hành của mình. Phiên bản mới nhất của WinZip hiện nay là bản 25.0. Với việc tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay mạng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến bao gồm Dropbox, Google Driver hay SkyDrive .. cho phép người dùng nén file và chia sẻ một cách nhanh chóng tới đối tác hoặc bạn bè của mình.

Winzip thêm tính năng tìm kiếm

Phiên bản WinZip miễn phí mới cải tiến về tính năng tìm kiếm file Zip trên máy tính, mạng hoặc đám mây, nhiều tùy chọn hơn để chia sẻ trực tiếp lên các ứng dụng YouTube, Facebook, Twitter, Linkedln, Office 365…Bên cạnh tính năng chính là nén và giải nén, WinZip còn hoạt động như một công cụ quản lý file. Phần mềm WinZip hỗ trợ nén và giải nén file ZIP, RAR … trên máy tính. WinZip tạo file nén (Zip, RAR) tốc độ cao, dung lượng file sau khi được nén lại giảm xuống đáng kể, thuận lợi cho việc upload lên internet. Tốc độ giải nén file cũng rất nhanh, tương thích với những file lên tới hàng GB.

Tính năng phần mềm Winzip

  • Hỗ trợ Zip file và chia sẻ thông qua dịch vụ tin nhắn: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Messenger và Jabber
  • Nâng cao tính năng Nén, giải nén nhiều định dạng khác nhau
  • Bảo vệ an toàn tập tin
  • Nén file và gửi file nhanh hơn với Winzip

WinZip để nén các file với kích thước nhỏ hơn so với kích thước file ban đầu, thuận tiện trong việc đính kèm các file trong Email để gửi cho người khác, làm tăng tốc độ gửi thư nhanh hơn. người dùng sẽ không cần phải mất công tải lên hoặc tải về nhiều file như trước, tất cả chỉ bằng một lần gửi duy nhất trong thời điểm hiện tại. Việc sử dụng mật khẩu bảo vệ tập tin rất thích hợp để chia sẻ chúng trên Internet.

Winzip hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau.

Nhìn chung, WinZip được đánh giá là một trong số ít phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file tốc độ cao cùng với WinRAR và 7-Zip được người dùng yêu thích và sử dụng. Với việc hỗ trợ nén nhiều định dạng file phổ biến hiện nay cùng với việc giải nén nhiều file khác nhau, WinZip luôn được đánh giá cao về hiệu suất và tốc độ xử lý.

Link tải phần mềm Winzip

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Winzip

Cách download WinZip và cài đặt phần mềm này cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Bạn hãy download WinZip về máy bằng đường link mà mình chia sẻ ở trên.
Bước 2: Sau khi tải phần mềm về hoàn tất, thì trên trên màn hình sẽ hiện lên thông báo cài đặt từ phần mềm, bạn nhấn nút Run để tiếp tục.
Mở file cài đặt
Mở file cài đặt
Bước 3: Trên màn hình sẽ là cửa sổ giới thiệu về phần mềm cũng như các điều khoản, bạn hãy nhấn vào ô Next để tiếp tục các bước sau.
Next
Next
Bước 4: Giờ bạn có thể thay đổi vị trí lưu của phần mềm này bằng cách nhấn vào ô Change… và chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.
Tiếp tục next
Tiếp tục next
Bước 5: Bạn nhấn vào nút Install để tiến hành cài đặt ngay bây giờ.
Install
Install
Quá trình cài đặt của phần mềm này sẽ diễn ra rất nhanh chóng sau đó.
Quá trình cài đặt đang diễn ra
Quá trình cài đặt đang diễn ra
Bước 6: Sau khi đã cài đặt hoàn tất, phần mềm sẽ hiển thị thông báo như hình dưới đây, và bạn nhấn vào ô Finish là xong quá trình cài đặt.
Nhấn finish hoàn thành cài đặt
Nhấn finish hoàn thành cài đặt.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...