Tải phần mềm Adobe Acrobat Pro 2024

Adobe Acrobat Pro DC là phần mềm toàn diện giúp bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF, hoặc tạo form, ký, bảo vệ PDF, nối, chia nhỏ PDF, xuất PDF sang nhiều định dạng khác nhau. Acrobat Pro DC là phiên bản mới nhất của Adobe với những cải tiến về giao diện với thanh Ribbon bóng bẩy và khả năng tạo và xử lý các tập tin pdf cũng tốt hơn các phiên bản đàn anh của nó.

Giới thiệu phần mềm Adobe Acrobat Pro 2024

Điều nổi bật của Acrobat Pro DC có lẽ chính là khả năng kết nối, lưu trữ tài liệu trên đám mây, bạn có thể tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ mọi nơi – và duy trì kết nối với các tệp gần đây trên tất cả các thiết bị của bạn. Acrobat Pro mang lại một môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp giúp bạn tạo file PDF nhanh chóng từ nhiều định dạng, biên tập và chỉnh sửa file PDF dễ dàng mà không cần đến bất cứ một phần mềm chỉnh sửa nào khác.
Với một giao diện cải tiến cho phép bạn ghi lại nhận xét và phản hồi bằng cách sử dụng một khung riêng ở phía bên phải của cửa sổ, trong khi không gian đọc hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, Acrobat Pro còn tạo các chú thích, chữ ký cho file và bảo mật tập tin PDF rất hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng Acrobat Pro để chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác, chia sẻ file PDF trực tuyến hay scan văn bản giấy sang định dạng PDF dễ dàng.
Một điều tuyệt vời về Adobe Reader XI là khả năng hoạt động với các thiết kế CAD và bản đồ không gian địa lý được chuyển đổi sang Định dạng Tài liệu Di động. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần xác định vị trí bất kỳ yếu tố nào trong tệp PDF, ứng dụng cung cấp công cụ tìm kiếm tệp toàn diện để tìm thấy những gì bạn cần trong vài giây.
Adobe Acrobat Pro DC có một công cụ bảo mật cho phép bạn xem và làm việc với các tài liệu PDF mà không phải lo lắng về việc mã độc được thực thi trên máy của bạn. ‘Chế độ được bảo vệ’ và ‘Bảo mật nâng cao’ được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn và cung cấp bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư.
Khi nói đến việc tùy chỉnh Adobe Reader XI, khu vực Tùy chọn sẽ cung cấp cho bạn khả năng sửa đổi một loạt các cài đặt. Nhận xét, 3D và đa phương tiện, tùy chọn đo và đọc có sẵn, cũng như cấu hình chính tả hoặc đơn vị trang. Trong trường hợp bạn thấy Adobe Reader XI quá khó sử dụng, ứng dụng bao gồm hướng dẫn trợ giúp toàn diện. Thật không may, bạn sẽ cần kết nối Internet để truy cập nó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể đọc tài liệu ở chế độ ngoại tuyến.
Sử dụng acrobat để tạo một file PDF mới, biên tập và chỉnh sửa lại các file theo ý kiến cho nhân của từng người giúp cho việc quản lý chúng đơn giản hơn, hoặc chia sẻ các file đó bằng cách sử dụng chương trình SendNow trực tuyến hoặc qua Email.
Trình xem PDF hàng đầu trên thị trường : Tất cả những điều được xem xét, với ứng dụng phần mềm này, bạn không thể hiểu sai chỉ vì nó vẫn đặt ra các tiêu chuẩn trong chừng mực mà các tài liệu PDF có liên quan. Adobe Reader XI thực sự hoạt động như quảng cáo và là công cụ hàng đầu để xem các tệp Định dạng Tài liệu Di động.
Adobe Acrobat Pro 2024
Adobe Acrobat Pro 2024

Tính năng phần mềm Adobe Acrobat Pro 2024

Vì là phiên bản mới phát hành nên Adobe Acrobat Pro DC 2024 đã có đầy đủ các chức năng cần thiết cho công việc.
  • Tạo và chỉnh sửa PDF. Đây là tính năng chính của phần mềm này, việc tạo và chỉnh sửa file PDF với Acrobat Pro DC đã rất quen thuộc với nhiều người vì nó khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Các công cụ sẽ cho phép di chuyển, tuỳ chọn bố cục chính cho từng trang. Người dùng cũng có thể thêm chữ, hình ảnh hay các biểu tượng để thêm phần sinh động cho thiết kế của mình.
  • Một số tính năng như tự động chuyển đổi văn bản có trong hình ảnh sang dạng văn bản có thể chỉnh sửa được phông chữ, cỡ chữ, màu sắc,… sẽ tăng tốc độ hoàn thành công việc lên rất nhiều lần so với việc phải nhập thủ công từ bàn phím như trước kia.
  • Quản lí tài liệu công việc. Nếu bạn đang tìm một giải pháp để quản lí các file PDF đã tạo của mình thì Adobe Acrobat Pro DC 2024 sẽ là một trợ thủ giúp sắp xếp chúng theo trình tự khoa học. Bằng thuật toán tự động, các file sẽ được sắp xếp theo ngày tạo, tên hay một thứ tự mà bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn và phong cách làm việc của bản thân. Ngoài ra, tính năng ghi chú là tính năng vô cùng hữu ích, bạn có thể dùng nó để đánh dấu các tài liệu quan trọng để sử dụng sau đó.
  • Giao diện phần mềm. Giao diện của Adobe Acrobat Pro DC 2024 đã được thiết kế sao cho đơn giản nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Bất kỳ ai khi mở phần mềm này lên đều có thể bắt tay vào sử dụng ngay mà không cần tham khảo thêm nhiều tài liệu hướng dẫn khác. Các công cụ có thể được mở bằng cách dùng con trỏ chuột hoặc sử dụng phím tắt trên bàn phím. Những công cụ này cũng có chú thích công dụng để người dùng có thể thuận tiện trong việc dùng đúng mục đích cho tài liệu.
  • Cập nhật thường xuyên. Adobe Acrobat Pro DC 2024 sẽ thường xuyên cập nhật và quy trình này sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Người dùng sẽ không bị làm phiền bởi những thông báo khó chịu mỗi khi có các bản cập nhật mới. Khả năng tự cập nhật sẽ thêm vào những tính năng mới, giúp người dùng có thêm nhiều công cụ đặc biệt để hoàn thành công việc nhanh chóng hơn. Việc cập nhật cũng mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn khi hiệu suất hoạt động được tối ưu hoá tốt hơn, tránh được nhiều lỗi phiền toái như trước.
  • Tích hợp với các phần mềm Adobe. Tính năng tích hợp với các phần mềm khác đến từ Adobe sẽ mang đến sự tiện lợi hơn khi công việc có liên quan đến nhiều thao tác khác nhau. Chức năng này có công dụng tránh khỏi những lỗi thường gặp khi mở nhiều phần mềm Adobe cùng một lúc như thông thường. Trên màn hình làm việc của Adobe Acrobat Pro 2024, bạn sẽ chuyển được dữ liệu từ phần mềm này sang phần mềm khác mà không cần phải chuyển đổi qua nhiều bước.
Sức mạnh của Adobe Acrobat Pro DC 2024 là không thể phủ định khi số lượng người dùng phần mềm này trên toàn thế giới đang ngày càng tăng cao và nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng Adobe cũng liên tục tung ra những bản cập nhật mới nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dùng.

Link tải phần mềm Adobe Acrobat Pro 2024

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro 2024

Với bản repack các bạn chỉ cần giải nén vài chạy file exe là xong.

Click file exe và cài đặt
Click file exe và cài đặt

Với bản cài kèm patch các bạn làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1. Tải về và giải nén.

Thư mục càid đặt
Thư mục càid đặt

Bước 2.Chạy file setup trong thư mục setup để cài đặt, cứ Next là được

Bước 3.Chạy file AcrobatDCx64Upd2400120604 để cài đặt bản update
Bước 4.Xả nén file Patch, vào thư mục Release ta thấy có file AdobeGenP
Bước 5.Nhấn phải chuột vào file AdobeGenP chọn Run as administrator ra như hình dưới

Nhấn seach tìm phần mềm và patch
Nhấn seach tìm phần mềm và patch

Bước 6.Nhấn vào nút Search, rồi sau đó nhấn vào nút Patch là xong
Hoàn tất

 

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...