Tải phần mềm Adobe Acrobat Reader 2021

Adobe Acrobat Pro DC là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng làm việc với file PDF. Phần mềm này cho phép bạn xem, tạo, chỉnh sửa cũng như hợp nhất các tài liệu PDF trên mọi thiết bị. Trong bài viết dưới đây, taiphanmemungdung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng và hướng dẫn chi tiết cách tải Adobe Acrobat Reader DC Full Crack mới nhất 2021.

Giới thiệu phần mềm Adobe Acrobat Reader 2021

Acrobat Pro DC là một chương trình chỉnh sửa PDF được phát triển bởi công ty Adobe. Đây là một chương trình cung cấp nhiều phương pháp để tạo PDF. Giá của nó là 179,88 USD / năm. Adobe Acrobat Pro vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia và người dùng.
Nhiều người nghĩ rằng Adobe Acrobat Pro là một chương trình tiêu chuẩn công nghiệp khó sử dụng. Không đúng! Nó là một trình soạn thảo dễ sử dụng. Từ Creative Cloud cho thiết kế đồ họa đến khả năng tạo, xem và chỉnh sửa tệp PDF, Adobe Acrobat Pro luôn dẫn đầu.
Sử dụng ứng dụng Adobe Acrobat Pro DC, người dùng có thể tạo biểu mẫu trong mỗi tệp PDF và có thể chèn hình ảnh, chữ ký và nhận xét trong các danh mục PDF.
Đây là phiên bản tệp PDF hoàn toàn an toàn cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tự đặt mật khẩu để không ai có thể truy cập nếu không có sự cho phép của bạn.
Adobe Acrobat Reader 2021
Adobe Acrobat Reader 2021

Tính năng phần mềm Adobe Acrobat Reader 2021

  • Tạo tài liệu PDF một cách dễ dàng. Việc tạo tài liệu PDF không còn quá khó khăn. Bạn có thể sử dụng Word để chỉnh sửa tài liệu. Sau đó chuyển đổi sang tệp Adobe PDF. Ví dụ: bạn có thể chụp ảnh màn hình của tài liệu từ một ứng dụng không được hỗ trợ, sau đó tạo tệp PDF. Chuyển đổi tệp PDF trên web đã trở nên rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhập URL của trang web và Adobe Acrobat Pro DC có thể nhanh chóng hoàn thành.
  • Xem tệp PDF. Adobe Acrobat và Adobe Reader là một trong những phần mềm có thể mở tốt các tập tin PDF. Tuy nhiên, các tính năng tích hợp của Adobe Acrobat Pro có thể mở tệp PDF này tốt hơn, hay nói cách khác là mạnh hơn các chương trình khác. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tiếp tục tìm, xem và chỉnh sửa các tệp PDF, thì tất nhiên chỉ cần Adobe Reader hoặc Foxit Reader hay PhantomPDF là đủ.
  • Hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa PDF. Giờ đây, bằng cách sử dụng các công cụ Acrobat Pro DC, bạn có thể dễ dàng quản lý và chỉnh sửa các tài liệu PDF. Khi nói đến dạng trình đọc thực tế, bất kỳ thành phần nào trong PDF đều có thể chỉnh sửa được. Hầu hết các hoạt động trong tệp PDF được quản lý và chỉnh sửa bởi các chức năng của Adobe Acrobat Pro DC.
  • Ngoài ra, phần mềm Acrobat Reader còn cung cấp chức năng đồng bộ hóa giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa tài liệu (văn bản, hình ảnh) từ thiết bị. Nhờ tính năng này, dường như bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ tài liệu với các máy in.
  • Biểu mẫu PDF. Cách nhanh nhất và dễ nhất để thu thập thông tin là lưu biểu mẫu dưới dạng PDF. Nếu bạn thích tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu có thể chỉnh sửa, Adobe Acrobat Pro có thể giúp bạn làm điều đó. Do đó, bất kỳ ai cũng có quyền điền vào biểu mẫu. Nếu biểu mẫu PDF không cho phép người xem điền vào biểu mẫu, bạn có thể sử dụng Trình đọc để xem và in biểu mẫu, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể chuyển đổi biểu mẫu thành biểu mẫu có thể điền được trong Adobe Acrobat Pro.
  • Xuất và chia sẻ tài liệu PDF. Adobe Acrobat Pro cũng hỗ trợ xuất và chỉnh sửa dữ liệu dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể xuất tệp PDF sang các loại tài liệu như Excel, Microsoft Word và PowerPoint. Adobe Acrobat Pro đã cải thiện tốt hơn việc xuất tệp và bạn sẽ không còn gặp rắc rối như phiên bản trước. Tính năng chia sẻ tệp PDF với bạn bè và đồng nghiệp thông qua Document Cloud bằng cách sử dụng chức năng gửi và theo dõi trong Adobe Acrobat Pro cũng được rất nhiều người dùng yêu thích.
  • Adobe Acrobat Pro 64 bit hỗ trợ tab công cụ tổ chức. Adobe Acrobat Pro phiên bản 2021 cung cấp cho người dùng một công cụ tổ chức tuyệt vời. Nó hỗ trợ các chức năng giúp người dùng tạo và chỉnh sửa một khung hình duy nhất. Và sử dụng phím tắt để dễ dàng thêm nội dung.
Vì vậy, với một số tính năng trên, phần mềm Adobe Acrobat Pro 2021 đã hoàn thành. Mang đến nhiều chức năng cần thiết đáp ứng nhu cầu cũng như khó khăn của người dùng trong quá trình sử dụng.

Link tải phần mềm Adobe Acrobat Reader 2021

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader 2021

Bước 1: Sau khi tải về và giải nén sẽ được 1 folder như hình.
Tải về, giải nén
Tải về, giải nén
Bước 2: Chạy file setup để tiến hành cài đặt phần mềm.
Chạy file setup
Chạy file setup
Bước 3: Tick vào dấu tick và nhấn Install.
Install
Install
Bước 4: Đợi chuẩn bị tài nguyên và cài đặt phần mềm ADOBE ACROBAT DC 2021.
Đang cài đặt
Đang cài đặt
Vậy là xong rồi.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...