Tải phần mềm Adobe Acrobat Reader

Adobe Reader là phần mềm thông dụng đối với mọi người. Để mở xem file có đuôi PDF trên máy tính, bạn cần tải phần mềm đọc được định dạng file này. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng Adobe Reader về máy tính để xem, đọc file PDF nhanh chóng nhé!

Giới thiệu phần mềm Adobe Acrobat Reader

Adobe Reader là phần mềm đọc file PDF miễn phí và tốt nhất hiện này. Adobe Reader hỗ trợ người dùng xem PDF, in ấn file PDF và ghi chú thích vào tài liệu PDF… Adobe Reader là trình xem tập tin PDF duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện.

gioi-thieu-phan-mem-Adobe-Acrobat-Reader
Giới thiệu phần mềm Adobe Acrobat Reader

Tính năng phần mềm Adobe Acrobat Reader

Ghi chú vào tài liệu PDF
Với Adobe Reader, bạn có thể thêm chú thích vào tài liệu của mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ thay vì chỉ mở và xem các tập tin PDF như bình thường, đây là một ưu điểm của phần mềm mà luôn được người dùng, đặc biệt là nhân viên văn phòng quan tâm yêu thích.
Tính năng PDF Annotator – Viết lời bình
Adobe Reader với tính năng PDF Annotator – công cụ bình luận đầy đủ. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác thêm ghi chú và làm nổi bật văn bản bằng cách sử dụng hình dạng, con dấu… để thêm bình luận tại bất kỳ vị trí nào trên file PDF có sẵn của mình.
Đọc tài liệu PDF theo nhiều cách khác nhau
Với Adobe Reader, bạn có thể đọc theo bất kì cách nào sao cho phù hợp với nội dung và màn hình của mình. Bên cạnh đó, một số các phím tắt bàn phím quen thuộc như: in, phóng, tìm kiếm đều được hiển thị rõ ràng trên màn hình.
Tìm từ khóa đơn giản
Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm từ hoặc cụm từ trên một hoặc nhiều tập tin PDF ở cùng một thời điểm mặc cho từ hay cụm từ đó không trong cùng một nội dung trang, chú thích,…
Bảo vệ hệ thống
Hỗ trợ bảo vệ tối ưu phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã code nguy hại. Đồng thời, phần mềm cũng bảo mật thông tin cá nhân của bạn nhờ áp dụng Protected Mode, người dùng khác không thể thấy.
Điền, ký và gửi biểu mẫu PDF
Sử dụng Reader, bạn có thể điền, ký và gửi file PDF chỉ trong vòng vài phút đồng thời lưu trữ bản sao file công việc của bạn dễ dàng.
Đa dạng các biểu mẫu
Bạn không cần sử dụng các biểu mẫu bằng giấy. Chỉ cần nhập các đề xuất của bạn ngay trên mẫu biểu PDF đó hoặc chọn các mẫu cần dùng và điền đầy đủ vào mẫu. Sau đó xác nhận và lưu trữ, bạn đã có được file PDF như mong muốn.
Chữ ký trong PDF
Chữ kí điện tử đang dần trở nên phổ biến và thông dụng. Khi bạn cần, hãy sử dụng nó trong file PDF của mình. Bạn chỉ cần thêm chữ ký viết tay hoặc hình ảnh chữ kí, việc còn lại cứ để Adobe Reader giúp bạn.
Nhận các đơn, mẫu đã ký bởi người khác
Bạn có thể gửi email biểu mẫu PDF đã ký của bạn hoặc gửi file cho người khác để ký điện tử thông qua dịch vụ trực tuyến Adobe EchoSign từ bên trong Reader mà không cần phải trình bản cứng để kí như trước.
Truy cập tài liệu PDF đáng tin cậy
Nhà phát triển Adobe Reader cho phép người dùng mở và tương tác với tất cả các file PDF trên các nền tảng và hệ điều hành khác nhau và trên tất cả các thiết bị bạn có như: iPad, iPhone,…
Mở bất kỳ tập tin PDF nào
Phần mềm hỗ trợ mở và xem tất cả các dạng nội dung có trong file PDF như: bản vẽ, tin nhắn email, bảng tính và bài thuyết trình,…
Xem tin đa phương tiện
Adobe Reader hỗ trợ bạn xem và phản hồi với các PDF Portfolio hay các file video, âm thanh, thiết kế, bản đồ,… đã được chuyển thành file PDF.
Lựa chọn tùy ý các tùy chọn truy cập
Công cụ đọc màn hình và các công nghệ hỗ trợ mạnh mẽ khác sẽ giúp bạn tương tác với tập tin PDF. Bạn có thể sử dụng Adobe Reader để đọc to hoặc thay đổi thứ tự đọc của các cột trong trình duyệt.
Các dịch vụ PDF hỗ trợ tối đa người dùng
Với một cú click chuột, Adobe Reader sẽ hỗ trợ bạn tới các dịch vụ trực tuyến Adobe liên quan khác. Bạn có thể mở tài khoản miễn phí hoặc trả phí để tạo ra file PDF, chuyển file PDF thành file Microsoft Office hoặc xây dựng các form PDF có thể điền thông tin dễ dàng.
Nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn

Bạn có thể cài đặt nhiều ngôn ngữ khác nhau và chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng công cụ Multilingual User Interface. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi chương trình nhanh chóng.
Tạo file PDF trực tuyến
Với dịch vụ trực tuyến Adobe Create PDF, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi, ghép các tài liệu, bảng tính và tập tin hình ảnh vào trong một tập tin PDF duy nhất, giúp người khác có thể xem khi sử dụng Reader miễn phí.
Chuyển đổi file PDF sang Microsoft Word hoặc Excel dễ dàng
Dịch vụ trực tuyến Adobe ExportPDF cho phép người dùng chuyển tập tin PDF sang Word hoặc Excel mà vẫn giữ nguyên được phông chữ, bảng và định dạng.
Tạo form có thể điền trực tuyến
Adobe FormsCentral hỗ trợ bạn tạo những mẫu PDF riêng chỉ trong thời gian ngắn bằng cách chỉnh sửa các mẫu chuyên nghiệp hoặc tự thiết kế.
Quản lý phần mềm
Adobe Reader cho phép bạn dễ dàng quản lý và triển khai các cập nhật với các công cụ hỗ trợ Adobe & Microsoft tiêu chuẩn. Hơn nữa, bạn còn có thể mở rộng thêm các chức năng của Adobe Reader với công cụ phát triển của Adobe Acrobat.
Dễ dàng quản lý và triển khai
Quản lý và triển khai Adobe Reader thông qua việc sử dụng tài nguyên IT, như Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager…
Mở rộng chức năng Reader
Bạn có thể sử dụng bộ phát triển của Acrobat để mở rộng các chức năng của Reader.

Link tải phần mềm Adobe Acrobat Reader

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập đường dẫn tại đây để tải phần mềm Adobe Reader > Chọn thư mục lưu file > Nhấn vào file .exe > Nhấn Finish

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn hãy truy cập đường dẫn tại đây để tải phần mềm Adobe Reader.

cai-dat-phan-mem-Adobe-Acrobat-Reader-1
Cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader – Bước 1

Bước 2: Chọn thư mục lưu file cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào file .exe vừa tải về.

Bước 4: Chờ một lúc để cài đặt ứng dụng.

cai-dat-phan-mem-Adobe-Acrobat-Reader-2
Cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader – Bước 4

Bước 5: Nhấn Finish để kết thúc cài đặt

cai-dat-phan-mem-Adobe-Acrobat-Reader-3
Cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader – Bước 5

Đây là giao diện chính của Adobe Reader sau khi cài đặt xong.

giao-dien chinh-cua-Adobe Reader-sau-khi-cai-dat-xong
Giao diện chính của Adobe Reader

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...