Tải phần mềm Adobe Audition 2024

Download Adobe Audition 2024 miễn phí – Công cụ chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý âm thanh và video với khả năng vô tận

Giới thiệu phần mềm Adobe Audition 2024

Adobe Autdition 2024 là một công cụ chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực xử lý âm thanh và video, cung cấp cho họ khả năng gần như không giới hạn. Dễ sử dụng kết hợp với tính linh hoạt của công việc, cho phép bạn tạo các bản sao chính của lớp cao nhất, chỉnh sửa, trộn, xử lý, áp đặt nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Trên thực tế, người dùng có được trên máy tính của mình một phòng thu âm mạnh mẽ đầy đủ với các công cụ dễ sử dụng, đồng thời, các công cụ khá chuyên nghiệp.

Adobe Audition 2024
Adobe Audition 2024

Tính năng phần mềm Adobe Audition 2024

  • Tạo các sản phẩm âm thanh chất lượng cao – Adobe Audition trên taiwebs.com hỗ trợ các tệp có độ sâu số hóa lên tới 32 bit và tần số lấy mẫu hơn 192 kHz và ghi trên bất kỳ phương tiện nào (bao gồm cả băng từ, đĩa CD, DVD hoặc DVD-Audio). Tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở độ phân giải 32 bit, cho phép đạt được kết quả chuyên môn cao.
  • Nhận hiệu quả tối đa trong công việc của bạn – Adobe Audition sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện thuận tiện sẽ cho phép bạn thực hiện các thao tác cần thiết trong thời gian ngắn nhất và bảng làm việc nổi sẽ cung cấp thiết lập nhanh không gian làm việc có tính đến sở thích cá nhân của bạn.
  • Sử dụng các công cụ tích hợp – Adobe Audition cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa và trộn các tệp âm thanh. Các chế độ xem tích hợp (đa bản nhạc và dự định chỉnh sửa), các hiệu ứng đặc biệt trong thời gian thực, hỗ trợ vòng lặp, công cụ phân tích, chức năng khôi phục và hỗ trợ chuỗi video sẽ cung cấp cho bạn khả năng xử lý tệp âm thanh không giới hạn.
  • Các công cụ mạnh mẽ dựa trên công nghệ DSP – Sử dụng hơn 45 hiệu ứng dựa trên công nghệ DSP, các công cụ để tạo bản sao chính, công cụ phân tích, cũng như chức năng để khôi phục các tệp âm thanh.
  • Tạo nhạc phim cho phim – Chỉnh sửa, trộn và thêm hiệu ứng vào nhạc phim ở định dạng AVI, trong khi xem chuỗi video.
  • Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng âm thanh khác nhau – Hoạt động với các tệp âm thanh ở tất cả các định dạng phổ biến (bao gồm WAV, AIFF, MP3, mp3PRO và WMA).
  • Giao diện người dùng trực quan – Nhờ giao diện thuận tiện và trực quan, bạn có thể làm việc ngay lập tức mà không mất thời gian đào tạo.

Link tải phần mềm Adobe Audition 2024

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Audition 2024

Bước 1: Sau khi tải về và giải nén sẽ được 1 folder như hình.
Giải nén
Giải nén
Bước 2: Mở folder và chạy file setup để tiến hành cài đặt Adobe Audition 2024.
Chạy file setup
Chạy file setup
Bước 3: Tick vào dấu tick Visual… và nhấn Install.
Check dòng trên, nhấn install
Check dòng trên, nhấn install
Bước 4: Chọn đường dẫn cài đặt và ngôn ngữ cho phần mềm Adobe Audition 2024 và nhấn Continue.
Chọn đường dẫn và ngôn ngữ sau dó nhấn next
Chọn đường dẫn và ngôn ngữ sau dó nhấn next
Bước 5: Đợi chuẩn bị tài nguyên và cài đặt Adobe Audition 2024.
Phần mềm đang cài đặt
Phần mềm đang cài đặt
Vậy là xong.
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Có gì thắc mắc vui lòng để lại comment nhé.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...