Tải phần mềm Adobe Illustrator CS6

Phần mềm Adobe Illustrator CS6 được phát triển bởi hệ thống thực thi Mercury Adobe, do vậy người dùng có thể thao tác với tốc độ và sự ổn định trên các file lớn, phức tạp.
Adobe Illustrator CS6
Adobe Illustrator CS6

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator là phần mềm vẽ minh họa chuyên nghiệp được thiết kế chuyên dụng cho việc vẽ vector, giúp nhà thiết kế, họa sĩ hay bất kì ai có nhu cầu dựng sản phẩm chuyên nghiệp tạo logo, biểu tượng, các bản vẽ phác thảo, vẽ đồ họa chữ và những hình minh họa phức tạp khác.
Illustrator đã gần như là công cụ chuẩn để vẽ hình minh họa vector, được sử dụng bởi nhiều chuyên gia sáng tạo như các nhà thiết kế, vẽ tranh minh họa, họa sĩ phim, thiết kế UI… Adobe Illustrator luôn là 1 công cụ linh hoạt nhờ vào kho tính năng và sự thật rằng đồ họa vector có khả năng thay đổi kích thước không giới hạn.
Phần mềm được xây dựng với các task hàng ngày được bố trí hợp lý trên giao diện hiện đại, cập nhật; các công cụ sáng tạo cải tiến cho phép người dùng thiết kế hình ảnh đẹp hơn bao giờ hết. Với Adobe Illustrator, người dùng sẽ có trong tay một công cụ hiệu quả để minh họa sách báo, thiết kế logo, thiết kế tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…

Tính năng phần mềm Adobe Illustrator CS6

  • Sản phẩm này mang lại công cụ hỗ trợ cho các nhà thiết kế thực hiện thiết kế website chuyên nghiệp hơn, có tính ổn định, chính xác và hiệu suất cao hơn trong công việc.
  • Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện mở, xuất hay lưu trữ các tệp lớn, thực hiện xem trước các bản thiết kế nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Những mẫu vector về flats gạch liền mạch có thể thực hiện tạo dựng trên công cụ này.
  • Sản phẩm cho phép người dùng được chuyển đổi các file sang dạng chỉnh sửa công cụ theo dõi hoàn toàn mới. Thêm vào đó là giao diện linh hoạt có thể sử dụng công cụ rất hợp lý để chuyển đổi trong công việc hiệu quả hơn.
  • Người dùng có thể chỉnh sửa được tên theo lớp, các mẫu màu, các cọ từ các bảng khác trực tiếp mà không phải qua các bảng trung gian
  • Tính năng  Gaussian Blur và các hiệu ứng như Drop Shadows, Glows được thực hiện áp dụng nhanh hơn. Bảng màu cũng được cải tiến nhiều hơn.
  • Khi sử dụng được thực hiện truy cập nhanh vào các tùy chọn, có các hiệu ứng và đột quỵ quy mô rất thuận tiện sử dụng.
  • Sử dụng công cụ Dock Theo các chiều ngang dọc khác nhau để có được không gian làm việc hiệu quả hơn.
  • Đồng thời có thể tìm thấy bản điều khiển các thương hiệu tiện lợi.

Link tải phần mềm Adobe Illustrator CS6

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CS6

Chú ý: trước khi cài ứng dụng cần tắt mạng và phần mền diệt virut (nếu có)
Mở file setup
Mở file setup
Chọn dòng Install a trial.
Install a trial như hình
Install a trial như hình
Chọn Install.
Chọn Install.
Chờ ứng dụng cài đặt
Ứng dụng đang cài đặt
Ứng dụng đang cài đặt
Vào thư mục CR@CK/64 copy file Amtlib.dll paste vào ổ C:\Program Files\ Adobe \ Adobe IIIustrator CS6(64Bit) \ Support Files \ Contents \ Windows.
Mở thư mục cr@ck copy file Amtlib.dll vào đường dẫn đã cho
Mở thư mục cr@ck copy file Amtlib.dll vào đường dẫn đã cho
Đường dẫn thư mục
Đường dẫn thư mục cài đặt.

Vậy là xong. Trên đây là hướng dẫn cài đặt ứng dụng Adobe IIIustrator CS6, chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng hiệu quả ứng dụng trên.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...