Tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom 2021

Adobe Lightroom là một công cụ hỗ trợ các Editor trong quá trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Đây là phần mềm có nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng xử lý một khối lượng ảnh khổng lồ.

Nếu bạn cũng đam mê về chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà chưa biết đến phần mềm Adobe Lightroom có gì mới? Cũng như cách tải Adobe Lightroom CC 2021 full crack cực nhanh thì bài viết này là dành cho bạn!

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop Lightroom 2021

Adobe Lightroom là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, được phát hành bởi công ty phần mềm Adobe Systems. Với phần mềm này, người dùng dễ dàng xử lý hình ảnh với một khối lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo mang kết quả tốt nhất.
Adobe Lightroom thường bị nhầm lẫn với Adobe Photoshop vì hai phần mềm cũng đều chỉnh sửa ảnh. Nhưng thực chất, Lightroom chủ yếu hỗ trợ người dùng edit ảnh chuyên về quản lý ảnh kỹ thuật số. Phần mềm tập trung vào việc sắp xếp và xử lý hình ảnh, còn Photoshop lại tập trung thao tác, tạo và nâng cao hình ảnh.
Như đã đề cập ở trên, với Lightroom, bạn dễ dàng làm việc với số lượng hình ảnh lớn, đem lại hiệu quả cao, giảm thiểu thời gian khi chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
Với giao diện quen thuộc của nhà Adobe, Lightroom chắc chắn sẽ là công cụ chỉnh sửa ảnh phù hợp với mọi đối tượng yêu thích chụp ảnh, phục vụ công việc chỉnh sửa hình ảnh.
Adobe Photoshop Lightroom 2021
Adobe Photoshop Lightroom 2021

Tính năng phần mềm Adobe Photoshop Lightroom 2021

Với một phần mềm chuyên nghiệp như vậy, thì việc sở hữu nhiều tính năng nổi bật chính là phương thức chinh phục người dùng của Adobe Lightroom. Hãy cùng Thủy Thủ điểm qua những tính năng nổi bật này:
Tính năng xử lý ảnh RAW
 • Một trong những tính năng nổi trội của Adobe Lightroom chính là khả năng xử lý ảnh RAW cực tốt. Điều này giúp cho các sản phẩm giữ nguyên được chất lượng hình ảnh từ ánh sáng, độ nét đến độ tương phản màu sắc của ảnh.
 • Người dùng dễ dàng sửa file RAW trực tiếp mà không cần qua nén ảnh, sửa màu sắc không bị ảnh hưởng đến các đường nét nhờ vào công cụ của Lightroom.
Hình ảnh được quản lý thông minh
 • Adobe Lightroom đem đến cho người dùng một hệ quản lý hình ảnh thông minh, Phần mềm sẽ lưu giữ file gốc và lưu trữ hình ảnh sau khi chỉnh sửa. Có thể hình dung ra, Lightroom chính là một không gian sáng tạo giữa một dây truyền ổn định, cho phép người dùng thao tác các hình thức: đổi tên, chú thích,… một cách thuận tiện và sáng tạo nhất.
 • Các file hình ảnh được lưu trữ tại Lightroom có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với Photoshop, do đó tính năng này thực sự rất cần thiết cho những Editor chuyên nghiệp.
 • Đặc biệt hơn với tính năng preset, người dùng có thể áp dụng công thức chỉnh sửa cho một khối lượng ảnh khổng lồ mà không cần ngồi chỉnh sửa từng hình. Giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo đến chất lượng của hình ảnh một cách hiệu quả.
Tính năng chỉnh sửa, blend màu ảnh chuyên nghiệp
 • Lightroom sở hữu rất nhiều các tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp giúp các Editor sở hữu các bức hình sống động như: cân bằng trắng, hiệu chỉnh ống kính và thao tác hiệu chỉnh, hiệu chỉnh mắt đỏ, bộ lọc chia độ, bộ lọc xuyên tâm, HSL, phân loại màu,….
Giao diện rộng, đơn giản dễ dàng sử dụng
 • Hầu hết các sản phẩm của nhà Adobe đều có giao diện giống nhau và khá phù hợp với ngành sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh. Lightroom cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác điều chỉnh, cân bằng, di chuyển các bảng điều chỉnh tùy ý giúp sáng tạo không gian riêng đem lại cảm hứng mới mẻ cho người dùng.
 • Với các phiên bản mới cập nhật, Lightroom còn có khả năng tạo các phiên bản chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể so sánh hai hoặc nhiều quy trình chỉnh sửa.
 • Đặc biệt, nó còn có các trợ giúp có sẵn hiển thị trên phần mềm giúp bạn nhanh chóng giải quyết những vấn đề mắc phải trong quá trình chỉnh sửa, sáng tạo hình ảnh.
Tính năng hoàn tác giúp người kiểm soát quá trình sửa ảnh
 • Các bước thao tác trên ứng dụng đều được Adobe Lightroom lưu giữ toàn bộ lịch sử ngay cả khi bạn đóng chương trình. Tính năng này giúp bạn có thể điều khiển, kiểm soát các hành động, thao tác của mình chính xác hơn. Đây là một tính năng tuyệt vời, mà khó có một phần mềm chỉnh sửa ảnh nào có thể cung cấp được.
Lưu lại dữ liệu ảnh gốc
 • Lightroom sáng tạo trên hình ảnh của bạn thực chất đó đang thực hiện tại một bản copy và phần mềm sẽ lưu giữ ảnh gốc với chất lượng ban đầu. Người dùng có thể lưu ảnh từ Lightroom bằng tệp cài đặt XMP sidecar sang định dạng PNG và TIFF cũng như lưu JPG và tệp thô gốc.
 • Đặc biệt hơn, bạn còn có thể tải lên các thư viện web Adobe Portfolio. Tại đây phòng trưng bày sẽ chia sẻ các hình ảnh đẹp thông qua liên kết của bạn.
Một số tính năng khác
Ngoài những tính năng nổi bật kể trên, thì Lightroom vẫn còn sở hữu những tính năng như:
 • Cho phép in với các bố cục in ấn tuyệt vời: Khi cần in ấn hình ảnh, Lightroom cũng có ​​thể xử lý chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng những tùy chọn tuyệt vời với bố cục trang để có được kết quả tốt nhất.
 • Hiển thị trình chiếu: Ngoài in ấn, Lightroom còn cho phép người dùng sử dụng màn hình trình chiếu. Các hình ảnh được hiển thị với nhiều tùy chọn, chẳng hạn như nhãn văn bản, hình mờ,… đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Link tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom 2021

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Lightroom 2021

Bước 1: Nhấn vào đường link ở trên để cài đặt phần mềm về máy:
Bước 2: Giải nén file LR CC 2021 full crack vừa tải xuống bằng WinRAR. Bạn click chuột phải chọn Extract files / Extract here
Giải nén
Giải nén
Bước 3: Chạy chương trình để tiếp tục cài đặt.
Chạy file exe
Chạy file exe
Bước 4: Xuất hiện bảng thông tin sau khi chạy chương trình. Click “Ok” để tiếp tục.
Bấm OK
Bấm OK
Bước 5: Click “Install” để tiến hành cài đặt
Click “Install”
Click “Install”
Bước 6: Tùy chỉnh các lựa chọn theo thứ tự 1, 2, 3 như hình bên dưới.
Tuỳ chỉnh 1,2 rồi bấm next
Tuỳ chỉnh 1,2 rồi bấm next
Bước 7: Quá trình cài đặt Adobe Lightroom CC 2021 đã hoàn thành. Sau khi kết thúc bạn click chọn “Ok”.
Cài đặt hoàn tất bấm ok
Cài đặt hoàn tất bấm ok
Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm Adobe Lightroom về máy.
Trên đây, taiphanmemungdung đã giới thiệu đến bạn một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp Lightroom. Mong rằng qua đó, bạn có thêm những kiến thức bổ ích bổ trợ cho công việc chỉnh sửa hình ảnh.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...