Tải phần mềm AVG Antivirus

AVG Antivirus Free là phần mềm diệt virus hàng đầu với khả năng phát hiện và loại bỏ các loại virus, spyware, ransomware và malware khác, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng và thông tin cá nhân của bạn khỏi việc bị đánh cắp hay tấn công. Ngoài ra, AVG Antivirus Free cũng bao gồm tính năng quét nhanh và tự động để đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được bảo vệ và tối ưu hóa hiệu suất.

Giới thiệu phần mềm AVG Antivirus

AVG Antivirus Free 2023 là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ nhà phát hành AVG đã có nhiều thay đổi, bổ sung chức năng so với AVG AntiVirus Free 2022, đồng thời tích hợp những công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Những tính năng nổi bật nhất có thể kể tới của AVG Antivirus Free là chế độ quét virus phong phú, bảo vệ các hoạt động trực tuyến, email và tường lửa an toàn. Bên cạnh phiên bản Free là AVG Antivirus Pro với nhiều tính năng cao cấp hơn, các chế độ bảo vệ cũng tốt hơn.

AVG-Antivirus_1
AVG Antivirus là gì?

AVG Antivirus Free phần mềm diệt virus miễn phí nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng thậm chí còn phong phú hơn cả những công cụ tính phí khác, mang đến cho hệ thống của bạn các chức năng quét và tìm diệt nhiều loại virus cùng các phần mềm độ hại khác. AVG Antivirus Free sở hữu giao diện làm việc trực quan tạo thuận lợi cho những người mới bắt đầu nổi bật nhất có lẽ là các chế độ quét virus khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào tình trạng hệ thống của mình, mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất. AVG Antivirus Free sẽ thực hiện quét máy tính trong thời gian nhanh nhất, phát hiện và tạo báo cáo dữ liệu quét virus chi tiết tới người dùng.

Không chỉ với những máy tính mới mua mà ngay cả những máy tính mới cài lại hệ điều hành khi download AVG về máy tính thì máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tối đa khỏi các nguy hiểm trên Internet. Theo các chuyên gia bảo mật thì việc máy tính mới mua hoặc máy tính mới cài lại hệ điều hành thì trước khi cài bất cứ phần mềm, tiện ích nào lên máy tính thì nên cài đặt phần mềm diệt virus trước, và phần mềm diệt virus avg antivirus free là lựa chọn tốt cho việc này.

AVG AntiVirus Free (avg) một trong những phần mềm diệt virus cho máy tính vô cùng thông minh, tiện lợi có khả năng ngăn chặn phát hiện và diệt viruss, chặn quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, avg sẽ là đối thủ đáng gờm của các loại virus cứng đầu nhất, giúp máy tính vận hành êm ái, tăng được tuổi thọ nhiều hơn. AVG AntiVirus Free có tốt không là câu hỏi cũng như băn khoăn của nhiều người, muốn biết câu trả lại bạn nên tải AVG AntiVirus Free và chính mình trải nghiệm.

Tính năng phần mềm AVG Antivirus

Cung cấp chế độ quét virus, mã độc và các phần mềm độc hại gồm quét ổ cứng hoặc quét theo các phân vùng, thư mục.

Quét thông minh (Smart Scanning) cho phép quét các file đã biết 1 lần và chỉ quét lại các file này khi phát hiện có sự thay đổi.

Tăng cường sự riêng tư, giúp người dùng bảo vệ các thông tin cá nhân khi lướt web.

Xóa file triệt để (File Shredder), tích hợp trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer

Link tải phần mềm AVG Antivirus

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AVG Antivirus

Bước 1: Các bạn tải phần mềm AVG tại đây.

cai-dat-AVG-Antivirus_2
Tải phần mềm về máy

Bước 2: Sau khi chọn bản muốn cài đặt, các bạn mở file lên.

cai-dat-AVG-Antivirus_3
Mở file mới tải về

Bước 3: Sau khi mở file, hiện lên giao diện như ảnh. Các bạn chọn Install.

cai-dat-AVG-Antivirus_4
Chọn Install để cài đặt

Sau khi chọn Install sẽ hiện ra thông báo Do not turn off your computer. Các bạn chỉ cần chờ.

cai-dat-AVG-Antivirus_5
Quá trình cài đặt mất vài phút

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn chọn Continue.

cai-dat-AVG-Antivirus_6
chọn Continue

Bước 5: Bạn cần chọn gói mà bạn muốn cài đặt.

cai-dat-AVG-Antivirus_7
Chọn gói muốn cài đặt

Bước 6: Bạn chọn Run First Scan, để AVG scan lần đầu cho máy của bạn và kết thúc quá trình cài đặt.

cai-dat-AVG-Antivirus_8
Chọn Run First Scan, để AVG scan lần đầu cho máy

Sau những bước trên, bạn đã cài đặt thành công!

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...