Tải phần mềm Driver Easy

Đối với một chiếc máy tính thì việc cập nhật Driver rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc của máy tính. Ứng dụng Driver Easy làm rất tốt vấn đề này nên đã thu hút được rất nhiều người dùng
Driver Easy giúp sao lưu và cập nhật trình điều khiển Windows dễ dàng hơn và nhanh hơn. Với phiên bản Driver Easy  miễn phí bạn chỉ cần quét, tải và cài đặt trình điều khiển, thao tác rất đơn giản.

Giới thiệu phần mềm Driver Easy

Một trong những vấn đề đáng lo ngại của máy tính là các driver lỗi thời có thể gây ra hàng loạt sự cố. Thông thường, phần cứng máy tính không bình thường, khiến máy tính hoạt động khó khăn và dễ gặp sự cố. Để giải quyết vấn đề này, cần phải có một cách để tìm thấy trình điều khiển của máy tính. Và một chương trình hỗ trợ như Driver Easy là sự lựa chọn tốt nhất – chức năng chính của nó là tự động tìm và cập nhật trình điều khiển của máy tính càng sớm càng tốt trên hệ điều hành Windows.
Driver Easy được coi là một trong những phần mềm cập nhật driver cho PC khá phổ biến. Eascare Technology Limited đã phát triển nó dựa trên việc quét, tìm các trình điều khiển lỗi thời và cập nhật chúng một cách tự động. Điều khiến chúng tôi bất ngờ nhất là hệ thống chức năng mới được EasyScience trang bị cho phần mềm này.
Ngoài việc người dùng biết rằng Driver Easy Pro đóng vai trò là chức năng tìm kiếm và cập nhật trình điều khiển, phần mềm này còn có chức năng gỡ cài đặt trình điều khiển, quét ngoại tuyến, cập nhật bằng một cú nhấp chuột và cơ sở dữ liệu lớn hơn … Bài viết hôm nay chúng ta sẽ nói về-Driver Easy Full Crack as a driver Phần mềm đa năng, từ người dùng máy tính thông thường đến kỹ thuật viên máy tính đều có thể sử dụng.
Driver Easy
Driver Easy

Tính năng phần mềm Driver Easy

  • Tab công cụ: phiên bản Pro cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn công cụ. Lần đầu tiên, có quá nhiều công cụ trên Tab, chẳng hạn như quét ổ đĩa ngoại tuyến, trình điều khiển, khôi phục.
  • Quét và cập nhật: các trình điều khiển không còn hoạt động hoặc đã cũ, bạn cần sử dụng Driver Easy Pro để quét chúng, nhưng đừng lo bạn sẽ quên, vì bạn có thể hẹn giờ quét và nó sẽ quét tự động. Gọi Driver Easy Pro là chương trình cập nhật phổ biến nhất trên thế giới, vì nó thậm chí không bỏ qua các trình điều khiển lỗi thời — một thành tựu mà khó có công cụ nào khác tìm thấy. Đừng quên rằng Driver Easy cũng có chức năng quét ngoại tuyến! Nếu bạn lo lắng rằng máy tính của bạn không có kết nối Internet, hãy quên chúng đi, tính năng quét ngoại tuyến sẽ giúp bạn.
  • Sao lưu và khôi phục: Đừng bỏ lỡ tính năng này, vì nó thực sự hữu ích. Nhiều người dùng không biết phải làm gì khi trình điều khiển của họ vô tình bị mất do tai nạn hoặc các lý do khác. Sao lưu và khôi phục Driver Easy Pro sẽ giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần sao lưu tất cả các driver mà bạn cho là cần thiết, khi muốn sử dụng lại thì chỉ cần khôi phục lại.

Link tải phần mềm Driver Easy

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Driver Easy

Bước 1: Tải Driver Easy theo đường dẫn ở trên.
Tải file cài đặt
Tải file cài đặt
Bước 2: Chọn nơi tải xuống và chọn Save.
Chọn nơi lưu file tải về
Chọn nơi lưu file tải về nếu cần
Bước 3: Bấm chuột phải ở file mới tải về giải nén và chạy file cài đặt.
Chạy file exe cài đặt
Chạy file exe cài đặt
Bước 4: Chọn ngôn ngữ và bấm OK.
Chọn ngôn ngữ và bấm OK
Chọn ngôn ngữ và bấm OK
Bước 5: Tích vào ô I accept these agreement: EULA Privacy Policy và chọn Install Now.
Tích vào ô I accept these agreement: EULA Privacy Policy và chọn Install Now
Tích vào ô I accept these agreement: EULA Privacy Policy và chọn Install Now
Bước 6: Chọn Launch Now để hoàn tất cài đặt và mở phần mềm.
Hoàn thành
Hoàn thành

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...