Tải phần mềm Internet Download Manager

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm hỗ trợ tải hình ảnh và video và dữ liệu Download rất phổ biến ở Việt Nam. IDM là một công cụ để tải xuống các tệp Internet một cách thoải mái và nhanh chóng và có thể tải xuống đồng thời nhiều tệp và phân đoạn tệp, tạm dừng và tiếp tục tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột, khôi phục các tệp tải xuống bị hỏng do mất điện đột xuất hoặc các sự cố liên quan đến mạng

Giới thiệu phần mềm nternet Download Manager

Internet Download Manager là một công cụ để tải xuống các tệp Internet một cách thoải mái và nhanh chóng. IDM có thể tải xuống đồng thời nhiều tệp và phân đoạn tệp, tạm dừng và tiếp tục tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột, khôi phục các tệp tải xuống bị hỏng do mất điện đột xuất hoặc các sự cố liên quan đến mạng. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng ứng dụng IDM thân thiện và dễ sử dụng. IDM có thể tiếp quản các bản tải xuống từ Internet Explorer, Opera, FireFox và Chrome cho bất kỳ loại tệp nào bạn chọn. Sau đó, nó hiển thị hộp thoại tải xuống, nơi bạn có thêm quyền kiểm soát đối với các bản tải xuống của mình.

Gioi-thieu- internet-download-manager-1
Giớ thiệu internet download manager

Internet Download Manager có tùy chọn cập nhật tự động và có thể kiểm tra tính khả dụng của phiên bản mới hơn mỗi tuần một lần. Khi có phiên bản mới hơn, IDM sẽ hiển thị hộp thoại mô tả tất cả các tính năng mới và đề xuất cập nhật phiên bản hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản IDM mới nhất bằng cách sử dụng “Trợ giúp sau đó nhấp chuột Kiểm tra các bản cập nhật…” mục IDM trên menu chính. Khi Internet Download Manager đang hoạt động, nó sẽ hiển thị biểu tượng của nó trên thanh tác vụ. Menu IDM hiển thị khi bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng. Bạn có thể thoát khỏi IDM bằng cách chọn “Thoát” trong menu.

IDM tích hợp hoàn toàn vào Google Chrome, FireFox, Microsoft Edge, Opera, Safari, Internet Explorer, AOL, MSN, Maxthon và tất cả các trình duyệt phổ biến khác. IDM cung cấp cài đặt các tiện ích mở rộng cho Chrome, Firefox, Edge, Opera cũ và mới, cũng như các trình duyệt khác.

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm hỗ trợ Download rất phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên chi phí mua bản quyền phần mềm IDM khá đắt và không phải ai cũng có điều kiện sở hữu

IDM cũng cung cấp một phiên dùng thử miễn phí ngoài phiên bản trả phí. Vì vậy, người dùng có thể dùng thử và sau đó mua phần mềm để tải về không ngừng và nhanh chóng.

Phần mềm liên quan

Nói đến phần mềm hỗ trợ download không thể không nhắc tới JDownloader với khả năng tăng tốc cho mọi quá trình tải dữ liệu từ Website, bên cạnh đó JDownloader giảm thiểu thời gian tải và cho bạn những tập tin với chất lượng tốt nhất
Free Download Manager cũng là phần mềm quản lý và tăng tốc download với nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn tải về nhiều loại dữ liệu từ các trình duyệt phổ biến như IE, Firefox, Opera, và Maxthon và làm việc trên các giao thức như HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS, bên cạnh đó Free Download Manager còn cho phép tải file từ giao thức bitorrents một cách dễ dàng, sử dụng Free Download Manager là cách tốt nhất để bạn sở hữu các video, tài liệu, file nhạc mà mình yêu thích.

Phần mềm Eagleget có nhiều tính năng hữu ích so với các phần mềm tương tự khác. Eagleget là trình hỗ trợ tải xuống có thể được tích hợp đầy đủ với tất cả các trình duyệt chính: Firefox, Internet Explorer và Google Chrome. EagleGet cải thiện các trình quản lý trình duyệt mặc định bằng cách tăng tốc độ tải xuống bằng công nghệ đa nhiệm của nó. Nó cũng hỗ trợ HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Ứng dụng này có trình xem video không có quảng cáo và là trình quản lý tải xuống miễn phí đầu tiên hỗ trợ tự động làm mới các liên kết tải xuống đã hết hạn. Trình quản lý tải xuống này khá phổ biến nhờ giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, các tính năng hữu ích, không chứa vi-rút, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp.

Tính năng chính của Internet Download Manager (IDM)

Dễ dàng tải file nhanh chóng chỉ với một click, bao gồm cả tải file dung lượng lớn lẫn download video, mp3, mp4…
Hỗ trợ tải file siêu tốc trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.
Tự động kiểm tra virus sau khi đã hoàn tất tải file về.
Hỗ trợ tải nhiều loại file khác nhau và cho phép người dùng tự định nghĩa loại file tải về.
IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ Proxy khác nhau.
Khôi phục việc tiếp tục tải file nếu quá trình tải gặp lỗi.
Lên lịch trình tải video trong những thời điểm máy tính hoặc mạng rảnh rỗi. Bạn chỉ cần hẹn lịch và việc còn lại sẽ do IDM giải quyết.
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có IDM tiếng Việt

Link tải phần mềm Internet Download Manager

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Internet Download Manager

Bước 1: Truy cập vào trang web tải Internet Download Manager TẠI ĐÂY. Chọn DOWNLOAD INTERNET DOWNLOAD MANAGER.

Cai-dat-internet-download-manager-2
Tải Internet download manager

Bước 2: Nhấn chuột phải vào file Internet Download Manager.exe để bắt đầu cài đặt phần mềm

Cai-dat-internet-download-manager-3
Cài đặt Internet Download Manager

Bước 3: Click chuột máy tính vào mục Tiếp tục > (Next >) để bước sang quá trình tiếp theo.

Cai-dat-internet-download-manager-4
Hình ảnh quá trình cài đặt phần mềm sau khi tải IDM mới nhất

Bước 4: Tick vào ô trống để đồng ý điều khoản sử dụng của IDM và click vào Tiếp tục > Bấm Next

Cai-dat-internet-download-manager-5
Hình ảnh điều khoản dịch vụ trong menu cài đặt của phần mềm Internet Download Manager

Bước 5: Bạn chọn nơi lưu trữ IDM bằng cách nhấn vào nút Duyệt… (Browse). Nếu muốn IDM hiện icon ngoài desktop hãy tick vào ô trống “Tạo biểu tượng IDM ngoài màn hình”.

Cai-dat-internet-download-manager-6
Hình ảnh menu cài đặt của phần mềm Internet download Manager

Bước 6: Nhấn Tiếp tục > ở bước kế tiếp và đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nhấn Hoàn thành để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cai-dat-internet-download-manager-7
Hình ảnh phần hướng dẫn cài đặt phần mềm Internet download Manager sau khi tải IDM mới nhất

Bước 7: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn finish

Cai-dat-internet-download-manager-8
Click vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Internet download Manager trên máy tính

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...