Tải phần mềm Mindjet MindManager

MindManager là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy cung cấp nhiều công cụ khác nhau giúp bạn tạo ra những bản đồ trực quan, thể hiện ý tưởng của mình theo một cách sinh động nhất. Mindjet MindManager giúp tạo ra nhiều kiểu sơ đồ tư duy khác nhau, giúp bạn hình dung được toàn bộ các kế hoạch, công việc trong tích tắc.

Giới thiệu phần mềm Mindjet MindManager

Mindjet MindManager khiến cho việc tạo bản đồ tư duy của bạn không còn là một việc quá khó khăn, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công việc cũng như học tập. Bản đồ tư duy vốn là hình thức ghi chép dựa vào màu sắc và hình ảnh để khai thác và mở rộng các ý tưởng của con người, tạo cho bản thân một thái độ và cách nhìn nhận tốt về học tập, công việc của mình. Với MindManager, bạn có cơ hội rèn luyện được tư duy của mình thông qua việc thu nhận và tổng hợp kiến thức, sử dụng kiến thức có hiệu quả cũng như để tạo cho mình tính tự giác độc lập trong suy nghĩ. Bạn có thể lựa chọn tải MindManager miễn phí để sử dụng, các phiên bản hot gồm Mindjet MindManager 2017, Mindjet MindManager 2019, Mindjet MindManager 2021 và Mindjet MindManager 2023 mới nhất.

MindManager-1
MindManager là gì?

Mindjet MindManager giúp kết nối tới nhiều loại cơ sở dữ liệu khác nhau giúp bạn nhập xuất dễ dàng, đồng thời có thể nhập các kết quả trực tiếp từ các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google, Microsoft Live Search và Yahoo. Bạn thực hiện công việc này bằng cách kéo thả các kết quả vào trong giao diện của chương trình. Ưu điểm nổi bật nữa của phần mềm này là có thể xuất các bản đồ dưới định dạng của Shockwave để người dùng có thể đọc nội dung với các trình duyệt web mà không cần đến các chương trình đọc file PDF hoặc Power Point. Hoặc nếu cẩn thận hơn, bạn có thể nhờ đến ứng dụng Adobe Reader để xem các file được xuất ra. Adobe Reader là ứng dụng xử lý file PDF hiệu quả và nhanh gọn.

Mindjet MindManager hoạt động khá linh hoạt, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được. Ví như khi bạn chèn thêm tab, bạn có thể nhìn thấy các chủ đề con gọi là cơ sở dữ liệu, từ đó chèn thêm, duyệt, cấu hình hay quản lý các kết nối trong cơ sở dữ liệu. Nếu trên máy tính có các bảng tính Exel mà bạn đã chuẩn bị sẵn, bạn có thể truy cập trực tiếp để tìm kiếm các dữ liệu trên đó. Các kết quả tìm kiếm sau khi lọc sẽ được đưa thẳng vào giao diện của phần mềm. Những cơ sở dữ liệu được hỗ trợ khác bao gồm IBM DB2, Microsoft Access, Excel, SQL Server, MySQL và Oracle.

Hầu hết người dùng khi sử dụng MindManager đều đánh giá cao giao diện bóng bẩy của nó. Không chỉ có cái nhìn trực quan, MindManager còn có thể truy cập nhanh chóng bằng các phím chức năng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phức tạp, cải thiện năng suất làm việc hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng các mẫu sơ đồ dễ dàng, xem nhiều sơ đồ cùng lúc. Với ứng dụng hữu ích này, người dùng có thể tổ chức thông tin trong một tầm nhìn độc đáo, tổng quan nhưng vẫn đầy đủ các chi tiết để quyết định xem những gì là phù hợp nhất, sau đó có thể xuất sang các ứng dụng Microsoft Office. Mới nhất là Microsoft Office 2016.

Mindjet MindManager cho phép bạn biến những vấn đề phức tạp trở nên đơn giản thông qua một cấu trúc cơ bản, nhìn được nhiều chiều, nhiều khía cạnh của một sự việc. Người dùng có thể kết hợp tính toán cho các kế hoạc chiến lược lâu dài, sử dụng tài chính và nguồn nhân lực sao cho hợp lý để các dự án phát triển tốt nhất. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy này cũng sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp tăng năng suất công việc bằng cách tổ chức ý tưởng khoa học, đảm bảo sự thành công của một dự án hay một quyết định kinh doanh.

Mindjet MindManager là tiện ích được sử dụng để hiện thực và chi tiết hóa tư duy con người thông qua việc việc lập các kế hoạch để quản lý và sắp xếp các công việc theo những cách thông minh và sáng tạo, tiết kiệm thời gian và công sức. Sử dụng công cụ này, các cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hoặc các nhóm làm việc sẽ tổ chức và truyền thông các nguồn thông tin hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc.

Mindjet MindManager sẽ hỗ trợ tập hợp và phát huy được năng lực cá nhân cho các công việc tập thể, hoạch định các kế hoạch và ý tưởng để biến suy nghĩ thành hành động, thực hiện công việc theo những quy trình khoa học nhất. Đây là còn là một công cụ trợ giúp rất đắc lực cho các các nhân rèn luyện kỹ năng thuyết trình, giúp giải quyết những vấn đề phức tạp theo những cách đơn giản nhất.

Mindjet MindManager có giao diện đẹp mắt và cuốn hút người dùng, truy cập nhanh bằng các phím chức năng. Phần mềm cũng cung cấp các mẫu sơ đồ tư duy từ đơn giản đến phức tạp và chế độ xem nhiều sơ đồ cùng lúc. Tiện ích này có khả năng kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, các ứng dụng sản xuất và các giải pháp kinh doanh trên Microsoft Office như Excel, Word, PowerPoint…

Mindjet MindManager được thiết kế dựa trên ý tưởng từ sơ đồ tư duy MindMap nổi tiếng, giúp người dùng là các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp hình thành cách ghi chép và suy nghĩ tổng thể cũng như chi tiết, từ đó nâng cao khả năng tư duy để quản lý công việc hiệu quả.

Tính năng phần mềm Mindjet MindManager

Công cụ tư duy hiệu quả.

Mindjet MindManager hỗ trợ người dùng hình thành những thói quen tốt trong việc thực hiện các ý tưởng thông qua việc mô tả nó dưới dạng một sơ đồ và ngôn ngữ giải thích đi kèm. Với cách làm này, bạn sẽ có động lực để hoàn thành các công việc theo từng khía cạnh và cấp độ khác nhau. Việc vạch ra kế hoạch cũng giúp bạn tiến hành việc khoa học, giảm bớt sự lộn xộn trong suy nghĩ cũng như những trở ngại do không thể ghi nhớ được hết các ý tưởng.

Dễ sử dụng.

Mindjet MindManager Pro có dung lượng nhỏ và giao diện giống Office 2007 với các ribbon và tab nên rất dễ tìm các nút lệnh. Phần mềm này cũng tích hợp hệ thống icon và image sẵn để người dùng minh họa các nhánh trên sơ đồ. Bạn cũng có thể trích xuất sơ đồ ra định dạng PDF và JPG, tận dụng được sức mạnh của chế độ trình bày Slide. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, người dùng xem dễ dàng các mục liên quan như Outlook, Emails, Contact, Notes,Task…mà không phải chuyển sang các ứng dụng khác.

Phần mềm liên quan

Về phần mềm tạo bản đồ tư duy, còn có ứng dụng khá nổi tiếng iMindMap với chức năng tạo sơ đồ đơn giản và nhanh chóng, phần mềm iMindMap hỗ trợ đưa ra nhiều ý tưởng và thể hiện chúng dưới dạng sơ đồ rất dễ hiểu, dễ nhớ.

Link tải phần mềm Mindjet MindManager

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Mindjet MindManager

Bước 1: Truy cập link tải MindManager 2020

cai-dat-MindManager-2
Tải phần mềm

Bước 2: Tiến hành đăng kí dùng thử 30 ngày.

cai-dat-MindManager-3
Đăng ký dùng thử

Bước 3: Bạn sẽ nhận được mail tải về. Chọn một trong 2 phiên bản cho Windows và Mac

cai-dat-MindManager-4
Chọn phiên bản phù hợp với thiết bị

Bước 4: Cài đặt bình thường như các ứng dụng khác nhé.

cai-dat-MindManager-5
Tiếp tục

Bước 5: Sau khi cài đặt xong chọn finshed để hoàn thành.

cai-dat-MindManager-6
Hoàn thành cài đặt

Bước 6: Sau khi mở ứng dụng bạn sẽ nhận được một khung nhập License Key và nhập link bên dưới vào.

License Key: MP20-345-DP56-7778-919A

 

cai-dat-MindManager-7
Nhập License Key

Sau đó là hưởng thụ thành quả.

cai-dat-MindManager-8
Kích hoạt thành công

Chúc các bạn thành công nhận được bản quyền phần mềm nhé.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...