Tải phần mềm Norton Antivirus

Norton Antivirus laà phần mềm được tạo ra và phát triển bởi Symantec, là ứng dụng bảo mật nổi tiếng giúp bạn chống lại những phần mềm độc hại với tất cả các hình dạng, kích cỡ từ virus, sâu, trojan đến các phần mềm lừa đảo

Giới thiệu phần mềm Norton Antivirus

Norton AntiVirus  là ứng dụng bảo mật nổi tiếng giúp bạn chống lại những phần mềm độc hại với tất cả các hình dạng, kích cỡ từ virus, sâu, trojan đến các phần mềm lừa đảo. Với một lá chắn thời gian thực, nhiều chế độ quét, các thiết lập có thể tùy biến, đảm bảo cho máy tính luôn có được sự an toàn cao nhất.

norton-antivirus-la-gi-1
Nortonc Antivirus là gì ?

Norton tương thích với hầu hết các hệ điều hành: Windows XP, Vista, Windows 7, Win 8, Win 10, Mac OS…

Phần mềm này được tạo ra và phát triển bởi Symantec, do đó nó hứa hẹn sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho mọi máy tính nhờ cung cấp chế độ bảo vệ hàng đầu để chống lại tất cả các loại lây nhiễm, nhưng vẫn tiêu tốn rất ít tài nguyên phần cứng.

Ưu điểm nổi bật của Norton Antivirus

Tiêu diệt virus nhanh chóng

Nhờ sử dụng công nghệ SONAR mà người dùng có thể theo dõi các mối đe dọa liên tục trong vòng 24×7 để xác định các hành vi đáng ngờ và nhanh chóng loại bỏ những mối đe dọa đó.
Tiến hành quét các tập tin mà bạn tải về và loại bỏ những mối đe dọa trực tuyến được tìm thấy.
Dọn dẹp máy tính một cách kỹ lưỡng nhờ sử dụng một lớp loại bỏ mối đe dọa mạnh mẽ, nhờ đó người dùng sẽ nhanh chóng xác định và tiêu diệt được những trường hợp lây nhiễm khó loại bỏ nhất mà những sản phẩm diệt virus khác bỏ lỡ.
Khai thác sức mạnh tổng thể, chỉ có Norton mới có thể mang lại cho bạn một lớp bảo vệ mạng hiệu quả nhằm ngăn chặn vô số các mối đe dọa mới trước khi chúng có chạm vào máy tính của bạn.
Công nghệ phòng chống virus độc đáo được cải tiến liên tục để nó có thể ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến mới nhất.
Tránh những kẻ trộm, chế độ bảo vệ trình duyệt có thể giúp người dùng ngăn chặn những trang web không an toàn mà bí mật tải về những phần mềm có khả năng ăn trộm thông tin cá nhân hoặc kiểm soát máy tính của họ.

Mua sắm, lướt web và truy cập các mạng xã hội mà không cần lo lắng

Thật dễ dàng để truy cập vào những trang web xấu, với Norton Antivirus, các trang web lừa đảo mà được cài đặt để lừa bạn tiết lộ mật khẩu, số thẻ tín dụng, vv sẽ bị ngăn chặn.
Các liên kết Facebook rất hấp dẫn, giờ đây bạn không cần phải lo lắng nếu một nguồn cấp dữ liệu của Facebook có thể chứa nhiều liên kết lừa đảo và file tải về nguy hiểm. Norton Antivirus sẽ giúp bạn giải quyết điều này.
Bảo vệ danh tính của bạn bằng cách lưu trữ an toàn và tự động nhập tên người dùng và mật khẩu của mình.

Chế độ bảo vệ tuyệt vời

Hiệu suất tuyệt vời, nhờ đó cung cấp khả năng duyệt web và quét file nhanh chóng.
Khả năng phát hiện thông minh và chế độ hoạt động âm thầm trong background sẽ giúp bạn ngăn chặn các mối đe dọa, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy phiền nhiễu với những yêu cầu khởi động lại hay các cảnh báo pop-up.
Quét và chạy các bản cập nhật chỉ khi bạn không sử dụng máy tính, do vậy người dùng không cần phải khởi động lại máy sau khi update xong.

Quản lý dựa trên công nghệ đám mây

Cho phép bạn sửa chữa, cập nhật, làm mới hoặc cài đặt các sản phẩm của Norton trên các máy tính khác mà không cần phải biết key sản phẩm hoặc thiết lập đĩa CD.
Hoạt động ở bất cứ nơi đâu trên Internet chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Tính năng chính của phần mềm diệt virus Norton AntiVirus

Hệ thống bảo vệ của Norton sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa nhanh chóng và chính xác hơn so với các công nghệ khác.

Bảo vệ trình duyệt bằng cách kiểm tra và ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến khi trình duyệt của bạn tải về, nhằm ngăn ngừa những mối đe dọa đó trước khi chúng có gây ra bất cứ thiệt hại nào.

Cải thiện hiệu suất bằng cách xác định file an toàn và chỉ quét những file chưa được biết đến.

Bảo vệ bạn khỏi các ứng dụng nguy hiểm trước khi tải chúng bằng cách cho bạn biết chúng có hại hoặc không ổn định.

Hỗ trợ miễn phí 24×7, bạn có thể nhận sự hỗ trợ qua điện thoại, chat trực tiếp hoặc trực tuyến.

Tự động gửi cho bạn sản phẩm quan trọng và các bản cập nhật mới nhất.

Tương thích với Mozilla Firefox phiên bản mới nhất.

Tương thích với ứng dụng bảo mật Malwarebytes.

So sánh với những giải pháp diệt virus khác Norton Antivirus có tốc độ cực kỳ nhanh chóng, chủ yếu là nhờ sự hỗ trợ của đám mây. Nó khá thành công trong việc phát hiện các tập tin bị lây nhiễm mã độc, định nghĩa virus thường xuyên được cập nhật, tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp bảo vệ cho máy tính, Norton Antivirus có thể là một đề xuất tốt. Nếu cần đến nhiều tính năng hơn bạn có thể tham khảo Norton Internet Security.

Link tải phần mềm Norton Antivirus

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Norton Antivirus

Bước 1: Mở trình duyệt web và điều hướng đến norton.com/setup.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Norton, nếu được nhắc.

Bước 3: Trang Get Started của Norton bây giờ sẽ hiển thị, như trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Nhấn vào tùy chọn Download Norton.

huong-dan-cai-dat-norton-antivirus-2
Nhấn vào tùy chọn Download Norton

Bước 4: Nhấp vào Agree & Download, nằm bên dưới tiêu đề Install On This Device.

huong-dan-cai-dat-norton-antivirus-3
Nhấp vào Agree & Download

Bươc 5:  Bây giờ, file cài đặt Norton sẽ được tải xuống vị trí mặc định của trình duyệt, thường là thư mục Downloads của Windows hoặc desktop. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, xác định vị trí file và mở nó để bắt đầu quá trình cài đặt

huong-dan-cai-dat-norton-antivirus-4
Xác định vị trí file và mở nó để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 6: Ứng dụng My Norton Downloader sẽ xuất hiện. Khi các file cần thiết được tải xuống, cảnh báo Windows User Account Control sẽ được hiển thị, hỏi bạn có muốn cho phép ứng dụng Norton Security thực hiện thay đổi đối với thiết bị của mình không. Nhấp vào Yes để tiếp tục.

Cảnh báo: Norton Security có thể không hoạt động như mong đợi, nếu bạn đã cài đặt phần mềm diệt virus của nhà cung cấp khác trên máy tính. Nếu Application Compatibility Check phát hiện một hoặc nhiều gói phần mềm này, Norton sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn gỡ cài đặt chúng trước khi tiếp tục. Bạn nên làm như vậy, mặc dù có tùy chọn bỏ qua và tiếp tục nếu bạn muốn.

Bước 7: Giao diện My Norton Installer sẽ được hiển thị. Nhấp vào Install.

huong-dan-cai-dat-norton-antivirus-5
Nhấp vào Install

Lưu ý quan trọng: Bằng cách chọn Install, bạn đồng ý với thỏa thuận cấp phép của Norton. Thỏa thuận này có thể được xem trước bằng cách nhấp vào liên kết đi kèm.

Bước 8: Gói Device Security sẽ được cài đặt. Slideshow được trình bày trong quá trình cài đặt, nêu chi tiết một số nguy hiểm mà Norton bảo vệ bạn tránh khỏi. Quá trình này có thể mất vài phút, tùy thuộc vào tốc độ của máy tính.

huong-dan-cai-dat-norton-antivirus-6
Gói Device Security sẽ được cài đặt

Lưu ý: Thanh công cụ Norton Security sẽ được thêm vào trình duyệt web mặc định trong quá trình này. Bạn có thể chọn tắt hoặc xóa add-on cho trình duyệt này, nhưng tốt nhất là bạn nên để nguyên mọi thứ.

Bước 9: Tiếp theo, một thông báo sẽ xuất hiện với nội dung “Communicating with the Norton server…”. Thông báo này sẽ được hiển thị trong 1-2 phút và sau đó sẽ thay đổi thành “Activating…”. Sau khi được kích hoạt thành công, cửa sổ Installer sẽ thông báo cho bạn rằng thiết bị của bạn hiện đã được bảo vệ, sau đó biến mất trong vài giây.

Bước 10: Ứng dụng Norton Security hiện sẽ mở, chào đón bạn và cung cấp một đoạn giới thiệu tổng quát về các tính năng của nó. Chọn nút Start Tour nếu bạn thích hoặc nhấp vào Skip Tour để tiếp tục.

huong-dan-cai-dat-norton-antivirus-7
Chọn nút Start Tour nếu bạn thích hoặc nhấp vào Skip Tour để tiếp tục.

Bước 11: Bảng điều khiển Norton Security hiện sẽ được hiển thị, cho biết trạng thái bảo vệ và trạng thái quét gần đây. Từ đây, bạn có thể quản lý cài đặt của Norton, xem trạng thái đăng ký của mình, bắt đầu quét virus thủ công và hơn thế nữa.

Chúc bạn thành công.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...