Tải phần mềm OBS Studio

OBS hay OBS Studio (Open Broadcaster Software) là một trong những phần mềm quay video màn hình và livestream trực tuyến trên Facebook, Youtube, các nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Đặc biệt, OBS thường được các game thủ nổi tiếng sử dụng để phát trực tiếp các tựa game của mình tới người hâm mộ

Giới thiệu phần mềm OBS Studio

BS Studio là phần mềm quay màn hình và phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, Youtube .. và hỗ trợ quay video màn hình máy tính. Open Broadcaster Software được viết lại từ chương trình OBS Classic với nhiều tính năng mới như hỗ trợ nhiều hệ máy, trang bị bộ tính năng API mạnh mẽ hơn. Phần mềm này có thêm bộ lọc cho nguồn video để tạo ra những hình ảnh sắc nét, các công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 11, windows 10 cũng như bộ theme tối sáng khác nhau để lựa chọn.

OBS-Studio-1
Giới thiệu OBS Studio

Phần mềm OBS Studio (OBS, Open Broadcaster Software) không những là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình mà còn là công cụ live stream, phát video trực tiếp trên các nền tảng Facebook, Youtube … Đặc biệt, trong quá trình quay, phát trực tiếp trên OBS Studio, các bạn có thể lưu lại video bất kỳ mà không ảnh hưởng tới cả quá trình đang diễn ra.
Đây là phần mềm Live Stream, phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt. Đây là phần mềm viết lại của phiên bản gốc có tên OBS Multiplatform với nhiều cải tiến về hiệu quả hoạt động cũng khắc phục được tất cả những hạn chế của phiên bản cũ, mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị mới.
OBS Studio (vẫn thường gọi là OBS) là phần mềm quay video màn hình là stream video trực tiếp hiện được nhiều game thủ áp dụng để chia sẻ màn hình chơi game của mình. OBS Studio cung cấp nhiều bộ lọc nguồn cho video, nhiều tùy chọn về cấu hình, một số theme có sẵn để lựa chọn, tạo ra các video chất lượng cao.
OBS bao gồm cả phiên bản OBS 32bit và OBS 64bit. Ngoài ra,phiên bản OBS Studio mới nhất được nâng cao chất lượng quay và phát video trực tiếp trên Facebook và Youtube, đồng thời sửa các lỗi còn tồn tại trên video ở các phiên bản trước. So với phần mềm quay video màn hình Bandicam thì OBS không hề thua kém về chất lượng, thậm chí một số người dùng còn đánh giá Bandicam không bằng về nhiều mặt.

Tính năng phần mềm OBS Studio

4 tính năng chính phần mềm OBS Studio

Phát video màn hình trực tiếp lên Youtube, Facebook,…
OBS Studio là một trong những phần mềm phổ biến được giới streamer sử dụng để quay video trực tiếp và chia sẻ lên mạng xã hội như Youtube, Facebook,… với hình ảnh chất lượng cao, âm thanh sống động.

tinh-nang-obs-studio-2
Phát video màn hình trực tiếp lên Youtube, Facebook,…

Cho phép quay và ghi âm giọng nói trong thời gian thực
Phần mềm OBS Studio cho phép bạn quay và ghi âm giọng nói của mình trong thời gian thực lúc Livestream hay khi quay video màn hình, điều này giúp video của bạn trở nên vui nhộn, bắt kịp các pha hành động trong game, hướng dẫn chi tiết và thú vị hơn

tinh-nang-obs-studio-3
Cho phép quay và ghi âm giọng nói trong thời gian thực

Lưu video chất lượng cao với nhiều định dạng cho bạn lựa chọn
OBS Studio hỗ trợ người dùng lưu video về thiết bị với hình ảnh, chất lượng video cao. Người dùng có thể lựa chọn một trong các định dạng lưu video như: flv, mp4, mov, mkv, ts, m3u8 theo ý muốn của mình.

tinh-nang-obs-studio-4
Lưu video chất lượng cao

Hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng
OBS Studio không chỉ hỗ trợ người dùng với ngôn ngữ tiếng Việt, nhà phát triển còn phát hành ứng dụng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau gồm Windows, macOS, Linux.

tinh-nang-obs-studio-5
Hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng

Link tải phần mềm OBS Studio

Hướng dẫn cài đặt phần mềm OBS Studio

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của OBS Studio (https://obsproject.com) và tải xuống phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn (Windows, macOS hoặc Linux).

Cai-dat-OBS Studi-6
Tải OBS Studio

Bước 2: Nhấn vào file .exe vừa tải về để bắt đầu cài đặt.

Cai-dat-OBS Studi-7
Bắt đầu cài đặt OBS Studio

Bước 3: Bạn hãy nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

Cai-dat-OBS Studi-8
Nhấn Next

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next.

Cai-dat-OBS Studi-9
Nhấn Next

Bước 5: Nhấn vào Install.

Cai-dat-OBS Studi-10
Nhấn vào Install

Chờ quá trình cài đặt

Cai-dat-OBS Studi-11
Chờ cài đặt

Bước 6 Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt.

Cai-dat-OBS Studi-12
Hoàn thành

Đây là giao diện chính của ứng dụng.

Cai-dat-OBS Studi-13
Giao diện chính của OBS Studio

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...