Tải phần mềm Parallels Desktop Mac

Có không ít những phần mềm giả lập để chạy Windows ngay trên Mac. Tuy nhiên, phổ biến và được tin dùng nhiều nhất vẫn là Parallels Desktop. Với dung lượng nhẹ, hiệu suất mạnh mẽ, phần mềm giúp người dùng sử dụng Window trên Mac hiệu quả và thuận tiện nhất.

Giới thiệu phần mềm Parallels Desktop Mac

Parallels Desktop là một phần mềm cho phép người dùng sử dụng hệ điều hành Windows trên các thiết bị Mac như Macbook Air, Macbook Pro, iMac, Mac mini hoặc Mac Pro.
Phần mềm có hiệu suất mạnh mẽ, hỗ trợ chạy tất cả các ứng dụng phổ biến trên Windows với tốc độ cao mà không bị chậm trễ hay giật lag. Ngay cả với những ứng dụng đồ họa ngốn tài nguyên cũng chạy dễ dàng.
Parallels Desktop Mac
Parallels Desktop Mac
Các thư mục, dữ liệu trên macOS được đồng bộ hóa với Windows nên người dùng có thể sử dụng đồng thời hai nền tảng Windows và macOS trên cùng một chiếc Macbook. Cho phép chia sẻ tệp, thư mục cũng như copy, paste hình ảnh, văn bản hoặc kéo thả các tệp giữa các ứng dụng Mac và Windows thuận tiện.
Ngoài ra, phần mềm có dung lượng tương đối nhẹ, có thể chạy được nhiều phiên bản Windows khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn. Hỗ trợ người dùng lựa chọn phiên bản Windows phù hợp với mình nhất.

Tính năng phần mềm Parallels Desktop Mac

1. Dễ dàng cài đặt và sử dụng Windows ngay trên MacBook nhanh chóng không cần khởi động lại máy
Với phần mềm Parallels Desktop, bạn có thể dễ dàng tải về từ App Store trên máy tính MacBook của mình và cài đặt nhanh chóng để sử dụng. Khi sử dụng bạn chỉ cần mở Parallel mà không cần phải cài đặt gì thêm hay khởi động lại máy.
Giả lập Windows Parallels Desktop Mac
Parallels Desktop Mac: Giả lập Windows
2. Hiệu suất mạnh mẽ cho phép bạn chạy các ứng dụng Windows phổ biến
Với hiệu suất sử dụng mạnh mẽ, Parallels Desktop cho phép bạn dễ dàng chạy các ứng dụng trên Windows phổ biến một cách nhanh chóng. Không gây khó khăn cho người dùng.
Hiệu suất mạnh mẽ
Hiệu suất mạnh mẽ
3. Chia sẻ, đồng bộ các thư mục Mac với Windows
Bạn có thể dễ dàng sử dụng song song 2 nền tảng Windows và macOS cùng lúc, mà không cần phải lo lắng việc không có dữ liệu khi sử dụng giả lập Windows, với các dữ liệu trên macOS sẽ được tự động đồng bộ.
Chia sẻ, đồng bộ các thư mục Mac với Windows
Chia sẻ, đồng bộ các thư mục Mac với Windows
4. Dung lượng nhẹ, hỗ trợ trên nhiều phiên bản Windows 10, 8, 7,…
Parallels Desktop là phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới. Phần mềm có thể cài đặt và chạy được trên nhiều phiên bản Windows khác nhau giúp bạn dễ dàng sử dụng.
Hỗ trợ trên nhiều phiên bản Windows
Hỗ trợ trên nhiều phiên bản Windows
5. Giao diện đơn giản, giống như Windows
Với giao diện đơn giản, giống hệ như trên Windows mà bạn cài đặt, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.
Giao diện đơn giản, giống như Windows
Giao diện đơn giản, giống như Windows
Parallels Desktop là phần mềm rất hữu ích trên máy tính MacBook của bạn nếu như bạn đang cần sử dụng song song 2 nền tảng Windows mà macOS. Cùng tải ngay về trải nghiệm và sử dụng các bạn nhé!

Link tải phần mềm Parallels Desktop Mac

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Parallels Desktop Mac

Việc cài Parallels cho Mac cũng rất đơn giản. Trên App Store của Macbook cũng đã tích hợp sẵn phần mềm này. Để sử dụng, bạn chỉ cần tải Parallels Desktop về máy tương tự như tải các ứng dụng thông thường khác.
Sau khi tải về, không cần cài đặt gì thêm và cũng không cần phải khởi động lại máy, bạn chỉ cần mở Parallels lên và sử dụng.
cài Parallels
cài Parallels
Như vậy, với một phần mềm giả lập Window trên Mac – Parallels Desktop, người dùng có thể sử dụng linh hoạt giữa hai nền tảng Windows và macOS ngay trên chiếc Mac của mình. Với tính năng này, chúng sẽ hỗ trợ trong công việc và học tập của bạn một cách tốt nhất.
Hi vọng với những thông tin cung cấp trên đây, taiphanmemungdung đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Parallels Desktop cũng như biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm này hiệu quả.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...