Tải phần mềm Pro Tools

Pro Tools là một phần mềm sản xuất nhạc hàng đầu được phát triển bởi hãng Avid. Được ra mắt lần đầu vào năm 1991, Pro Tools đã trở thành công cụ không thể thiếu trong ngành âm nhạc và là một trong những tiêu chuẩn chất lượng cao cho việc ghi âm, trộn và sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Giới thiệu phần mềm Pro Tools

Avid Pro Tools là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW) được phát triển và phát hành bởi Avid Technology (trước đây là Digidesign) cho Microsoft Windows và macOS được sử dụng để tạo và sản xuất âm nhạc, âm thanh cho hình ảnh (thiết kế âm thanh, hậu kỳ âm thanh và trộn) và nói chung là các quy trình ghi âm, chỉnh sửa và làm chủ.

Avid-Pro-Tools-la-gi-1
Avid Pro Tools là gì ?

Tạo âm nhạc là một công việc rất khó khăn đòi hỏi các công cụ chuyên dụng và nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Có rất nhiều ứng dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa các tệp nhạc và Avid Pro Tools là một trong số đó.

Avid Pro Tools HD có giao diện trực quan và được tổ chức rất tốt và nó có vô số chức năng cho phép bạn ghi, trộn và chỉnh sửa các tệp âm thanh. Avid Pro Tools HD bao gồm trình tự MIDI tiên tiến, nhạc cụ ảo và vô số hiệu ứng. Nó có một trình chỉnh sửa Điểm sẽ giúp bạn xử lý ký hiệu âm nhạc.

Giao diện của Avid Pro Tools HD cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào vô số chức năng và nó cũng được trang bị bộ sưu tập plugin và hiệu ứng ấn tượng sẽ cho phép bạn tạo nhạc bằng cách sử dụng nhạc cụ ảo sáng tạo. Avid Pro Tools HD cũng đã được trang bị một số công cụ lặp và bạn có thể xử lý cao độ của bất kỳ phần nào trong âm nhạc của mình vì nó đã được trang bị chức năng hoán đổi đàn hồi.

Tính năng phần mềm Pro Tools

Timeline

Dòng thời gian cung cấp biểu diễn đồ họa của tất cả các loại bản nhạc: phong bì âm thanh hoặc dạng sóng (khi phóng to) cho các bản âm thanh, một cuộn piano hiển thị các ghi chú MIDI và các giá trị bộ điều khiển cho các bản nhạc MIDI và Nhạc cụ, một chuỗi các hình thu nhỏ khung cho các bản nhạc video, mức âm thanh cho các bản nhạc phụ, chính và VCA.

Editing

Các clip âm thanh và MIDI có thể được di chuyển, cắt và sao chép không phá hủy trên dòng thời gian (các chỉnh sửa thay đổi tổ chức clip trên dòng thời gian, nhưng các tệp nguồn không bị ghi đè).

Mixing

Bộ trộn ảo hiển thị các điều khiển và các thành phần của tất cả các bản nhạc, bao gồm chèn, gửi, chỉ định đầu vào và đầu ra, điều khiển đọc / ghi tự động, lia máy, nút solo / tắt tiếng, nút ghi âm tay, bộ điều chỉnh âm lượng, đồng hồ đo mức và tên bản nhạc.

Track rendering

Các bản nhạc âm thanh, phụ trợ và Nhạc cụ (hoặc các bản nhạc MIDI được chuyển đến một trình cắm thêm nhạc cụ ảo) có thể được cam kết với các bản nhạc mới có chứa đầu ra được hiển thị của chúng

Mixdown

Hỗn hợp chính của phiên — hoặc bất kỳ bus kết hợp nội bộ hoặc đường dẫn đầu ra nào — có thể được trả về đĩa trong thời gian thực (nếu sử dụng chèn phần cứng từ phần cứng analog hoặc nếu bất kỳ nguồn âm thanh hoặc MIDI nào được giám sát trực tiếp trong phiên) hoặc ngoại tuyến (nhanh hơn thời gian thực).

Link tải phần mềm Pro Tools

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Pro Tools

Khi đã chắc chắn bạn có đầy đủ về cấu hình máy cũng như phần mềm đã tải bạn bắt đầu thực hiện theo các bước sau để cài đặt phần mêm pro tools 12 một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Bước 1: Chọn ổ đĩa đã tải phần mềm về truy cập vào nó (thường thì bạn sẽ tải về ổ c/dowload ) Click chuột phải vào chọn extract here để giải nén phần mềm.

cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-2
Giải nén phần mềm

Bước 2: Truy cập vào file vừa giải nén, click vào pro tool, Chạy file setup dưới quyền admin (Run as adminitrastor ). *Hình bên dưới

cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-3-1
Truy cập file vừa giải nén
cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-3-2
Mở file pro tool
cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-3-2
Click chọn Run as adminitrastor

Bước 3: Tại đây giao diện xuất hiện một bảng cài đặt

cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-4
Chạy cài đặt phần mềm

Bạn cài đặt theo thứ tự như bài hướng dẫn này nhé!

Ấn vào số 1: install pro tools HD 12.5.0 để cài đặt > Ấn ok > Next> Chọn vào accep> Next> Install

Đến đây bạn vui lòng chờ đợi thêm ít thời gian để máy cài đặt (tuỳ vào cấu hình máy thời gian chạy sẽ nhanh hay chậm hơn)

cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-5
Quá trính caid đặt diễn ra ít phút

Quá trình cài đặt hoàn thành bạn chọn finish.

Đến đây bạn nhận được một thông báo

cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-6
Chọn No

Chọn No để tiếp tục cài đặt/ Chọn yes để reset máy.

Chọn No.

Cài đặt tiếp số 2: install Avid Effects >> Chọn extract >> Hoàn thành

Cài đặt tiếp số 3: Install transvt Enter >> Next>> accep>> Next

Xuất hiện bản giao diện như sau

cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-7jpg
Nhập số serri để cài đặt

Bạn nhập dẫy số serri sau để cài đặt nhé: 1021321051080000000

Chọn next >> Chọn pro tool 64 bit >> Next >> Next >> Install

cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-8
Chọn phiên bản

Tích vào ô này để cài đặt tiếp

cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-9
Chọn Start Transvst now

Ấn finish để hoàn thành.

Cài đặt số 4: install Transvst fixer >> Chọn extract

Cuối cùng là ấn exit để thoát và hoàn thành cài đặt phần mềm pro tools 12 full.

Ra màn hình deckop, vào giao diện của pro tools 12 và trải ngiệm những tính năng tuyệt vời của nó nhé.

cach-cai-dat-phan-mem-pro-tools-10
Giao diện của pro tools

Chúc bạn thành công.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...