Tải phần mềm Revit 2024

Phiên bản cập nhật mới nhất của AutoDesk Revit, Revit 2024 đã được phát hành chính thức đến người sử dụng. Bản cập nhật có chứa nhiều tính năng đã được mong đợi từ lâu, bao gồm các cải tiến hiện đại và công cụ thiết kế cảnh quan mà cộng đồng sử dụng đã yêu cầu như cập nhật chế độ tối và giao diện người dùng hiện đại hơn.
Trong bài viết này các bạn hãy cùng taiphanmemungdung khám phá xem Revit 2024 có gì mới và cách tải, cài đặt phần mềm này như thế nào nhé!

Giới thiệu phần mềm Revit 2024

Revit 2024 là phiên bản mới nhất được cập nhật của phần mềm thiết kế và mô phỏng 3D đa chức năng của Autodesk. Revit nói chung và Revit 2024 nói riêng là một trong những phần mềm phổ biến nhất trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng, thiết kế kiến trúc và quản lý dự án.
Revit 2024
Revit 2024
Revit 2024 cung cấp các tính năng thiết kế rất chuyên nghiệp, nó hỗ trợ người dùng tạo ra các mô hình 3D chi tiết và phức tạp của các công trình như kiến trúc, kết cấu, mạng lưới, hệ thống MEP (cơ điện) và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó còn có các công cụ quản lý dự án và tài nguyên, giúp người dùng theo dõi quá trình thiết kế, phát triển dự án và phân phối thông tin cho các bên liên quan. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ kiểm tra xung đột giữa các bên, giúp các bên của quá trình xây dựng công trình trở nên thống nhất và hạn chế rủi ro nhất.
Hơn nữa, Revit 2024 còn có thêm các tính năng mới tích hợp với các công nghệ mới nhất, bao gồm trí tuệ nhân tạo và máy học, giúp người dùng tạo ra các mô hình thiết kế nhanh chóng hơn và đạt đến mức chính xác cao hơn.

Tính năng phần mềm Revit 2024

  • Tạo nên các bản vẽ được lập trình và phát triển với hướng dẫn chi tiết, cụ thể: Khi mô hình thay đổi, các chi tiết sẽ thay đổi theo.
  • Cho phép liên kết đến các mô hình và nhiều chế độ xem từ bất kì định dạng nào: Autodesk đã hỗ trợ trực tiếp vào Revit hơn 60 định dạng được phát triển và hoàn thiện.
  • Lập mô hình kế hoạch thiết kế một cách tự do, dễ dàng: Giao diện chuyển tiếp linh hoạt và các công cụ tạo khối để lập mô hình dễ dàng hơn.
  • Thu thập và tiêu chuẩn hóa dữ liệu đã có từ các nguồn khác nhau: Tệp CAD, tệp điểm CSV…
  • Sử dụng công cụ thiết kế của Revit để lập thống kê, tạo trang tính, điều chỉnh chế độ xem và tính toán các cấu kiện: Thực hiện cắt, điền, nối và chạy các bố cục theo từng giai đoạn khi lập mô hình cảnh quan, cải thiện chất lượng thiết kế và giảm thiếu thời gian nhất.
  • Thêm và điều chỉnh các chi tiết uốn cốt thép: Đảm bảo rằng các chế độ xem và bảng thống kê của người dùng tuân thủ đúng các quy định.
  • Sử dụng các tham chiếu trực quan: Đặt các mô hình phối hợp khi thiết kế.

Link tải phần mềm Revit 2024

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revit 2024

Tắt kết nối Internet và phần mềm diệt virus, Windows Defender, Windows Security.
Tiến hành giải nén File vừa download.
Chạy file “Setup.exe” để cài đặt phần mềm.
Mở file setup.exe
Mở file setup.exe
Sau khi cài đặt xong, chúng ta mở thư mục Thuốc và Click chuột phải vào file “Autodesk License Patcher Installer.exe” và chạy với quyền “Run As Administrator“.
Mở file "thuốc"
Mở file “thuốc”
Sau đó mở phần mềm Revit 2024 chọn “Use a network license“
mở phần mềm Revit 2024 chọn “Use a network license“
mở phần mềm Revit 2024 chọn “Use a network license“
Chọn “Single license server” > Điền mã “127.0.0.1” hoặc localhost
Để chặn kết nối Internet của Revit 2024 các bạn thực hiện theo bài viết này.
Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt & Acitve xong!
Bài viết trên taiphanmemungdung đã cung cấp cho bạn những kiến thức, thông tin và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Revit 2024. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tạo ra những bản thiết kế và tác phẩm hoàn mỹ nhất.
Nếu còn bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào hãy để câu lại câu hỏi trong bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp chi tiết.
Chúc các bạn thành công!

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...