Tải phần mềm Revo Uninstaller

Revo Uninstaller là một công cụ miễn phí hỗ trợ người dùng gỡ bỏ tận gốc các phần mềm rác hoặc không cần thiết giúp giải phóng dung lượng ổ cứng và tăng hiệu năng hoạt động của máy tính. Cùng theo dõi bài viết để biết cách tải, cài đặt và sử dụng Revo Uninstaller nhé.

Giới thiệu phần mềm Revo Uninstaller

Revo Uninstaller là trình gỡ cài đặt cho Windows, giúp gỡ cài đặt các chương trình và loại bỏ bất kỳ tệp nào. Ứng dụng sẽ hiển thị tất cả những phần mềm được cài đặt trên hệ thống cùng với thông tin chi tiết, bạn có thể lựa chọn các chế độ gỡ bỏ khác nhau mà không để lại rác, tập tin tạm trên máy tính, loại bỏ những dữ liệu còn sót lại, đảm bảo hệ thống được sạch sẽ, an toàn.
Revo Uninstaller
Revo Uninstaller

Tính năng phần mềm Revo Uninstaller

  • Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng dễ dàng mà không cần thao tác đến Windows Add or Remove Programs của hệ thống Windows.Tiện ích cung cấp chức năng gỡ bỏ các chương trình cài đặt trên hệ thống hoàn toàn giống với  Windows Add or Remove Programs. Đặc biệt, phần mềm xóa ứng dụng hoàn toàn không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả phần sót lại của ứng dụng.
  • Tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng theo cụm từ đánh vào. Phần mềm được thiết kế với các thuật toán tiên tiến cung cấp cho người dùng chức năng tìm kiếm theo từ khóa, bởi vậy người dùng có thể nhập vào các cụm từ hoặc tên của chương trình vào ô tìm kiếm khi đó tiện ích tự động đưa ra kết quả trả về chính xác nhất.
  • Hiển thị những thông tin chi tiết về từng ứng dụng. Công cụ cho phép người dùng xem danh sách các chương trình đang cài đặt trên hệ thống cùng với các thông tin về phiên bản, tên chương trình và tên nhà phát triển.
  • Thông tin cá nhân khi lướt web của người dùng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công cụ xóa sạch mọi dấu vết, history trên trình duyệt, cache, cookies, … các URL trang web. Nhờ đó mọi thông tin, dữ liệu khi truy cập internet của người dùng không bị rò rỉ ra bên ngoài.
  • Tăng tốc hệ thống máy tính. Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, hỗ trợ dọn dẹp các tập tin dư thừa, lưu tạm thời trên hệ thống, file trùng lặp, fix lỗi registry, … trả lại dung lượng cho ổ cứng nhờ đó hệ thống máy tính hoạt động tăng tốc hơn gấp nhiều lần.
  • Cung cấp các tính năng cao cấp khác. Revo Uninstaller Pro không chỉ cung cấp tính năng gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên hệ thống mà còn bao gồm nhiều tính năng cao cấp: gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả phần sót lại của ứng dụng, tạo bản sao lưu registry trước khi gỡ, tìm kiếm và dọn dẹp các file dư thừa trên hệ thống, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, dọn dẹp hệ thống, dọn dẹp trình duyệt nhằm bảo mật thông tin cá nhân, …

Link tải phần mềm Revo Uninstaller

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revo Uninstaller

Bước 1: Tải phần mềm theo link ở trên.
Bước 2: Giải nén file cài đặt
Giải nén file cài đặt
Giải nén file cài đặt
Bước 3: Nhấn đúp vào file setup.exe bạn vừa tải về máy.
Nhấn vào file setup.exe bạn vừa tải
Nhấn vào file setup.exe bạn vừa tải
Bước 4: Chọn ngôn ngữ cài đặt > Nhấn OK.
Chọn ngôn ngữ cài đặt
Chọn ngôn ngữ cài đặt
Bước 5: Chọn I accept the agreement > Nhấn Next.
Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng
Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng
Bước 6: Nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt, nhấn Browse > Nhấn Next.
Chọn thư mục lưu file nếu muốn
Chọn thư mục lưu file nếu muốn
Bước 7: Tiếp tục nhấn Next.
Nhấn Next
Nhấn Next
Bước 8: Nhấn vào Install.
Tiếp tục nhấn Install
Tiếp tục nhấn Install
Bước 9: Nhấn vào Finish để hoàn tất cài đặt.
Nhấn Finish để cài đặt
Nhấn Finish để cài đặt
Đây là giao diện chính của Revo Uninstaller.
Giao diện chính của Revo Uninstaller
Giao diện chính của Revo Uninstaller

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...