Tải phần mềm Skype

Skype  là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí với chất lượng tốt. Skype không chỉ tốt nhờ tính năng thoại video, thoại thường mà còn rất tốt cho các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ dữ liệu trực tuyến…

Giới thiệu phần mềm Skype

Skype là phần mềm được cung cấp miễn phí và hiện đang là phần mềm tán gẫu, chat, chia sẻ video được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Với phiên bản mới nhất vừa cập nhật thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản hoặc đăng ký Facebook mới hoặc tài khoản Microsoft để đăng nhập và sử dụng các tiện ích tuyệt vời mà Skype mang lại.

skype-1
Skype là gì?

Skype còn là phần mềm gọi điện thoại, chat được đánh giá thuộc hàng đầu thế giới bởi chất lượng cuộc gọi rất tốt nhờ sử dụng công nghệ và nền tảng VOIP (Giao thức gọi điện thoại trên nền Internet – Voice over Internet Protocol). Phần mềm Skype ngoài việc cung cấp tốt các tính năng, Skype còn hổ trợ cực tốt cho các cuộc gọi Video Call, Chat , nhắn tin SMS, chia sẻ dữ liệu trực tuyến…

Các tính năng chính mà phần mềm Skype

Gọi, chat miễn phí và quốc tế

Thông thường phần mềm Skype hoàn toàn miễn phí free các cuộc gọi, chat, chia sẻ file,… từ máy tính, điện thoại đã cài sẵn Skype. Tuy nhiên, riêng đối với cuộc gọi quốc tế, nếu bạn muốn gọi Skype đến một số điện thoại cố định, di động đến một quốc gia khác thì bạn có thể thanh toán một khoản phí nhưng khá rẻ so với cước viễn thông.

Có thể nói đây thực sự là một phần mềm gọi điện tiết kiệm nhất cho các giải pháp thực hiện cuộc gọi toàn cầu.

Chất Lượng của Skype Offline

Skype được sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) giúp bạn có thể kết nối hiệu quả với người dùng khác. Nhờ được cung cấp tính năng SkypeOut có thể giúp bạn gọi từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ đâu trên thế giới nhưng với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường khi sử dụng các dịch vụ viễn thông.

Với Skype Full Mới nhất, bạn còn có thể chat bằng văn bản, gửi file, chia sẻ hình ảnh và còn có thể sử dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa nhìn thấy người đang cùng tán gẫu với mình. Điều này quả thật là khá thú vị.

Xét về chất lượng âm thanh khi thực hiện các cuộc gọi skype là rất hoàn hảo: to và rõ ràng. Hoàn toàn không có một tiếng rè hay giựt. Chính vì vậy, khi đánh giá về chất lượng trong các phần mềm tương tự thì Skype xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tính năng Gửi tin nhắn kèm video

Gửi tin nhắn video là một tính năng đang được skype liên tục được cải thiện chính vì vậy mà bạn nên sử dụng nó. Với tính năng này, no có thể giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đang cảm nhận được của mình với những người có trong danh bạ điện thoại liên lạc cho người đó có đang trực tuyến hay không online.

Với phiên bản Skype mới này, bạn có thể sẽ dễ dàng gửi tin nhắn video hơn đồng thời nhờ các thông báo được cải thiện sẽ làm tăng sự ổn định cho nó. Ngoài ra, người dùng có thể gửi tin nhắn video mà không bị giới hạn số lượng tin nhắn tới các số trong danh bạ Skype trên Windows 8.

Các đoạn tin nhắn video này có độ dài lên đến là 3 phút. Và bạn thoàn toàn có thể xem trước được đoạn tin nhắn trước lúc quyết định của bạn là có gửi đi hay không.

Tối ưu hóa quá trình thêm địa chỉ liên hệ

Với phiên bản phần mềm mới này sẽ cung cấp cho người dùng một cách tối ưu hơn để gửi và chấp nhận yêu cầu thêm địa chỉ liên lạc khi đang ở ứng dụng Skype. Việc chấp nhận một yêu cầu liên hệ sẽ xuất hiện ngay lập tức trong phần xem tin nhắn tức thời của bạn.

Hổ trợ đa nền tảng

Bạn có thể cài đặt và sử dung Skype bằng đăng ký tài khoản Microsoft hoặc Facebook trên mọi thiết bị mà bạn có bao gồm các thiết bị điện thoại iOS, Android hoặc các hệ điều hành như Windows, Linux, MacOS,…

Ngoài ra, với phần mềm Skype bạn còn có thể

Tìm tất cả bạn bè và gia đình của bạn ngay lập tức

Với hơn 500 triệu người sử dụng Skype, bạn đang bị ràng buộc để va vào một người mà bạn biết.

Nói chuyện với ngón tay của bạn

Không có vấn đề bạn đang ở đâu, bạn bè của bạn luôn có sẵn với nhắn tin miễn phí.

Gọi thế giới của bạn từ Skype

miễn phí cuộc gọi thoại và video cho phép bạn nói chuyện với nội dung trái tim của bạn với tất cả bạn bè và gia đình của bạn trên Skype.

Chi phí thấp các cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định quá

Giữ liên lạc, ngay cả khi họ không phải là trên Skype, các cuộc gọi với chi phí thấp cho điện thoại di động và điện thoại cố định ở phía bên kia của thị trấn hoặc thế giới.

Chia sẻ ảnh chụp nhanh yêu thích của bạn

Chụp ảnh tuyệt vời mà bạn muốn chia sẻ? Gửi nó qua Skype với bạn bè và gia đình và bạn sẽ không phải lo lắng về giới hạn kích thước email hoặc MMS phí tốn kém.

Tin nhắn Video

Những khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày Ghi lại và chia sẻ với những người quan trọng nhất, với tin nhắn video miễn phí và không giới hạn trên Skype.

Trò chuyện với bất cứ ai, bất cứ nơi nào

Skype có sẵn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy Mac, PC, và thậm chí cả TV. Bất cứ điều gì bạn bè của bạn hoặc sử dụng gia đình, Skype là có. Đơn giản.

Link tải phần mềm Skype

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Skype

  • Cài đặt Skype trên máy tính Windows từ Microsoft Store

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào ứng dụng Microsoft Store > Tìm “Skype” tại ô tìm kiếm > Nhấn Get để cài đặt.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nhấn phím Windows (biểu tượng hình cửa sổ) trên bàn phím laptop > Gõ tìm kiếm Microsoft Store và truy cập vào đó.

huong-dan-cai-dat-skype-2
Gõ tìm kiếm Microsoft Store và truy cập

Bước 2: Tại khung có biểu tượng kính lúp (phía trên bên phải màn hình), bạn nhập vào Skype để tìm kiếm ứng dụng

huong-dan-cai-dat-skype-3
Tìm kiếm ứng dụng skype

Bước 3: Bạn nhấn Get để bắt đầu quá trình tải và cài đặt Skype.

huong-dan-cai-dat-skype-4
Nhấn Get để bắt đầu quá trình tải và cài đặt Skype
  • Cài đặt Skype trên máy tính Windows từ trang chủ Skype

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vao đây để tải Skype > Chọn vị trí lưu và nhấn Save > Mở File và nhấn Run để bắt đầu cài đặt > Nhấn Yes để cấp quyền > Nhấn Install để cài đặt.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Skype qua link sau: Tải về Skype cho máy tính Windows để tải về.

Bước 2: Chọn vị trí lưu trữ và nhấn Save.

huong-dan-cai-dat-skype-5
Chọn vị trí lưu file tải

Bước 3: Mở file vừa tải về và nhấn Run để bắt đầu cài đặt.

huong-dan-cai-dat-skype-6
Nhấn Run để bắt đầu cài đặt

Bước 4: Nhấn Yes để cấp phép cho Skype.

huong-dan-cai-dat-skype-7
Nhấn Yes để cấp phép cho Skype

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt Skype. Sau khi hoàn tất phần mềm sẽ khởi động chạy ngay lúc đó.

huong-dan-cai-dat-skype-8
Nhấn Install để cài đặt Skype

Chúc bạn thành công.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...