Tải phần mềm Telegram

Telegram là một ứng dụng nhắn tin miễn phí mạnh mẽ nổi bật so với các lựa chọn khác trên thị trường với loạt công cụ đa dạng, giao diện trực quan và các biện pháp bảo mật và mã hóa cao. Được biết đến phổ biến như đối thủ không đối thủ của WhatsApp

Giới thiệu phần mềm Telegram

Telegram PC là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động, giờ đây đã có phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn. Những tính năng của Telegram Desktop sánh ngang với Skype, Viber, Zalo… nhưng chương trình lại gọn nhẹ hơn và độ bảo mật cao hơn rất nhiều.

Telegram-la-gi-1
Telegram là gì ?

Tải Telegram, bạn sẽ thấy nó hoạt động rất nhanh, đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên ngày càng chiếm được cảm tình của người sử dụng. Với Telegram Messenger, người dùng có thể tạo nhóm chat lên đến 200 người tham gia cùng lúc để giữ kết nối với nhiều người. Đồng thời, bạn còn có thể chia sẻ video lên tới 1GB, gửi nhiều file ảnh từ trên web hoặc chuyển tiếp bất kỳ file đa phương tiện nào rất nhanh chóng. Vậy hãy tải Telegram Desktop để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm này đem lại!

Một số tính năng nổi bật của Telegram Messenger

Mã hóa tin nhắn

Telegram PC sử dụng giao thức được mã hóa để truyền tải tin nhắn của người dùng để đảm bảo các cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn. Bên cạnh đó ứng dụng còn được tích hợp cả tính năng để thu hồi, xóa các tin nhắn đã gửi 2 chiều trong trường hợp nếu không muốn người nhận đọc được nội dung các tin nhắn này.

Đồng bộ hóa các thiết bị

Tính năng đồng bộ hóa các thiết bị trên ứng dụng cho phép người dùng có thể đăng nhập Telegram trên máy tính, điện thoại hoặc dùng luôn bản web để sử dụng tài khoản của mình ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thiết bị nào giúp người dùng không bỏ lỡ các nội dung, cuộc trò chuyện quan trọng.

Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng

Ứng dụng Telegram hỗ trợ và hoạt động trên hầu hết các nền tảng phổ biến, trong đó bao gồm Android, iOS, Windows, macOS và Linux.

Khác với các ứng dụng nhắn tin khác như Zalo, Messenger, … không cho phép người dùng chia sẻ các file có kích thước vượt quá 25 MB. Với Telegram, người dùng có thể chia sẻ, truyền file bất kỳ, bao gồm cả file đa phương tiện mà không giới hạn về kích thước.

Cuộc trò chuyện bí mật

Các cuộc trò chuyện bí mật trên Telegram đều được mã hóa đầu cuối để đảm bảo không có bên thứ 3 đọc được nội dung các tin nhắn. Bên cạnh đó người dùng tham gia các cuộc trò chuyện này cũng không được phép chuyển tiếp tin nhắn hay chụp ảnh màn hình.

Tự động xóa tin nhắn

Trong trường hợp nếu không muốn lưu lại các cuộc trò chuyện bí mật, Telegram cho phép người dùng có thể lên lịch tự động xóa tin nhắn các cuộc trò chuyện này.

Group Chat

Cuộc trò chuyện nhóm, group chat Telegram hỗ trợ lên đến 200.000 thành viên tham gia cũng như cho phép chia sẻ các file đa phương tiện có kích thước lên đến 1GB.

Bảo mật và quyền riêng tư

Telegram không lưu trữ bất kỳ tin nhắn hay cuộc trò chuyện bí mật nào trên máy chủ công ty. Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ xác thực 2 yếu tố giúp ngăn chặn các đăng nhập trái phép khi chưa được sự đồng ý của người dùng.

Giao thức tùy chỉnh

Telegram sử dụng MTProto, giao thức được phát triển đặc biệt để sử dụng trên nền tảng. MTProto giải quyết các vấn đề chia sẻ, truyền file có kích thước lớn qua các mạng kết nối kém.

Tin nhắn tự hủy

Là một lớp bảo mật bổ sung, Telegram cho phép người dùng thiết lập bộ hẹn giờ để tự xóa các tin nhắn trong các trò chuyện tự hủy sau thời gian cụ thể. Tính năng này có sẵn cho tất cả cuộc trò chuyện bí mật và tin nhắn đa phương tiện trong Cloud Chats. Tin nhắn được thiết lập tự hủy sẽ bị xóa khỏi cả thiết bị của người gửi và người nhận.

Link tải phần mềm Telegram


Hướng dẫn cài đặt phần mềm Telegramm

Hướng dẫn nhanh:

Truy cập vào đường link tại https://desktop.telegram.org/ > chọn tải về cho máy tính > chọn và tệp telegramsetup.exe > cài đặt > đăng nhập rồi sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Hãy truy cập vào đường link tại https://desktop.telegram.org/ để tải ứng dụng.

Cach-tai-cai-dat-Telegram-2
Truy cập vào trang web và chọn tải xuống

Bước 2: Lúc này ứng dụng đã được tải về dưới dạng tập tin .exe, bạn chỉ việc cài đặt để sử dụng.

Cach-tai-cai-dat-Telegram-3
Tìm và mở tệp Telegramsetup.exe để cài đặt

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cài đặt, ở đây mình sẽ chọn là English (tiếng anh).

Cach-tai-cai-dat-Telegram-4
Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 4: Sau đó hãy bấm Next để tiếp tục việc cài đặt Telegram trên máy tính.

Cach-tai-cai-dat-Telegram-5
Chọn next để tiếp tục trình cài đặt

Bước 5: Các bạn cứ tiếp tục chọn Next cho đến khi hết nhé!

Cach-tai-cai-dat-Telegram-6
Các bạn cứ tiếp tục chọn next để cài đặt ứng dụng vào máy nhé

Bước 6: Đây là bước cài đặt, hãy chọn Install để tập tin được cài đặt vào máy tính của bạn.

Cach-tai-cai-dat-Telegram-7
Cài đặt Telegram

Bước 7: Và rồi bạn chỉ cần chọn Finish để kết thúc việc cài đặt.

Cach-tai-cai-dat-Telegram-8
Lúc này tiến trình cài đặt ứng dụng đã gần xong

Bước 8: Nhập số điện thoại để tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng mã QR.

Cach-tai-cai-dat-Telegram-9
Bạn có thể tạo tài khoản mới hoặc chọn quét mã QR để đăng nhập

Bước 9: Cuối cùng cũng hoàn thành, giờ đây bạn có thể thoải mái nhắn tin với bạn bè thông qua ứng dụng Telegram đã được cài đặt trên máy tính.

Cach-tai-cai-dat-Telegram-10
Sau khi đăng nhập thì bạn có thể sử dụng ứng dụng để trò chuyện cùng bạn bè

Chúc bạn thành công.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...