Tải phần mềm Total Commander

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho người dùng Windows, nó còn hoạt động tương tự như Windows Explorer, giúp bạn sao chép, di chuyển hoặc xóa file nhanh chóng. Tuy nhiên, Total Commander có thể thực hiện được nhiều thao tác hơn Explorer, chẳng hạn như nén và giải nén file, truy cập máy chủ FTP, so sánh tập tin dựa trên nội dung,…

Giới thiệu phần mềm Total Commander

Total Commander là công cụ quản lý, thay đổi dữ liệu, file máy tính cho phép bạn có thể quản lý dữ liệu của mình tốt nhất. Công cụ Total Commander có hai cửa sổ mở song song cho phép bạn di chuyển, sao chép dữ liệu từ thư mục này tới thư mục khác dễ dàng.

Total-Commander-1
Total Commander

Total Commander là một trong những phần mềm giúp người dùng quản lý thư mục trên hệ điều hành windows, với Total Commander người dùng có thể thực hiện các thao tác quản lý như xóa, thêm, thay đổi files thư mục một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng thực hiện việc đồng bộ hóa files và thư mục một cách đơn giản và nhanh chóng.
Total Commander là công cụ giúp người dùng hệ điều hành windows có thể dễ dàng quản lý và chuyển đổi các tập tin trong hệ thống, copy and patse, chỉnh sửa và tạo một thư mục mới và đặt tên. Các tính năng của Total Commander full tương tự như chức năng DOS file manager trước đây.
Total Commander là ứng dụng quản lý và chỉnh sửa tài liệu trên máy tính giúp bạn nắm quyền kiểm soát tốt hơn các dữ liệu của mình. Chương trình cho phép bạn sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin kể cả dịnh dạng file nén; chuyển và upload file lên các host có hỗ trợ giao thức FTP; sử dụng chức năng kéo thả để di chuyển file…

Tính năng phần mềm Total Commander

Hỗ trợ sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin kể cả dịnh dạng file nén:
Total Commander giúp bạn có thể đổi tên, di chuyển, sao chép, so sánh các tập tin từ hai cửa sổ cạnh nhau. Ngoài ra, Total Commander còn cho phép bạn tìm kiếm các tập tin bên trong toàn bộ hệ thống, ngay cả đối với định dạng văn bản. Total Commander cũng hỗ trợ việc chuyển đổi một số định dạng file nén như ZIP, ARJ, LZH, RAR, UC2, TAR, GZ, CAB, ACE.
Hỗ trợ chuyển và upload file lên các host có hỗ trợ giao thức FTP:
Download Total Commander còn hỗ trợ người dùng upload và chuyển file lên mạng thông qua phần mềm FTP client. Total Commander hỗ trợ rất nhiều các host hỗ trợ FTP. Người dùng chỉ cần có tài tài khoản là được.
Nhanh chóng làm việc với nhiều phím tắt:
Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng Total Commander cung cấp hàng loạt nút phím tắt được thiết lập sẵn ví dụ như từ F1 đến F10. Nếu cảm thấy không quen thì người dùng có thể thay đổi phím tắt tại mục Option.
Hỗ trợ hàng loạt Plugins:
Total Commander cho phép bạn cài đặt thêm Plugins để giúp cho việc sử dụng phần mềm một cách dễ dàng hơn. Đa phần các Plugin và các tool này được phát hành miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tải trên mạng Internet về. Bản có thể tải về một số plugins như Packer plugins, File system plugins, Content Plugins, Lister Plugins
Hỗ trợ chức năng Drag and Drop và Hỗ trợ cấu hình dòng lệnh:
Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm hơn, Download Total Commander còn được tích hợp tính năng kéo và thả (Drag and Drop). Chức năng này cho phép bạn có thể kéo file từ ô này sang ô khác mà không phải di con chỏ về biểu tượng. Ngoài ra, Total Commander còn cho phép người dùng có thể thiết lập và ra lệnh chuyển file và cắt dán, xóa bỏ file và thư mục bằng chức năng ra lệnh bằng các dòng lệnh( giống như thiết lập dòng lệnh trong cmd). Với tính năng này, người dùng Total Commander sẽ không cần sử dụng chuột mà chỉ cần bàn phím cũng có thể tiến thành công việc dễ dàng.
Hỗ trợ đa giao diện ngôn ngữ và Font Unicode:
Tải Total Commander hiện hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ của các quốc gia Anh, Đức, Pháp, Nga, Rumani, Ba Lan, Trung Quốc. Khi cai đặt phần mềm sẽ cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình rất. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể thay đổi giao diện ngôn ngữ một cách dễ dàng. Ngoài ra, Total Commander cũng hỗ trợ thiết lập các văn bản có thể được thiết lập bằng font Unicode.

Link tải phần mềm Total Commander

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Total Commander

Bước 1: Vào trang chủ của Total Commander

Lựa chọn đúng phiên bản Windown bạn đang sử dụng

Cai-dat-Total-Commander-2
Tải Total Commander

Bước 2: Nhấn vào file .exe vừa tải về để bắt đầu cài đặt.

Cai-dat-Total-Commander-3
Cài đặt Total Commander

Bước 3: Bạn hãy chọn ngôn ngữ và nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

Cai-dat-Total-Commander-4
Nhấn Next

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next.

Cai-dat-Total-Commander-5
Nhấn Next

Bước 5: Chọn vị trí lưu phần cài đặt và tiếp tục nhấn Next

Cai-dat-Total-Commander-6
Nhấn Next

Bước 6: Tiếp tục nhấn Next.

Cai-dat-Total-Commander-7
Nhấn Next

Bước 7: Chọn tài khoản cài đặt và bấm Next để cài đặt

This user: Chọn tài khoản đang sử dụng để cài đặt

All users: Áp dụng cho tất cả tài khoản

Cai-dat-Total-Commander-8
Chọn tài khoản cài đặt

Bước 8: Cài đặt thành công

Cai-dat-Total-Commander-9
Nhấn Ok

Bước 9: Sau khi cài đặt thành công bấm vào biểu tượng Total Commander trên Desktop để khởi động chương trình

Cai-dat-Total-Commander-10
Khởi động chương trình Total Commander

Bước 10: Nhấn số 2 như hình để khởi động chương trình

Cai-dat-Total-Commander-11
Nhấn số 2 để khởi động chương trình

Bước 11: Nhấn OK

Cai-dat-Total-Commander-12
Cấu hình hiển thị

Bước 12: Chọn Icon hiển thị  trong thư viện theo sở thích (Tùy chọn)

Cai-dat-Total-Commander-13
Chọn Icon hiển thị
Cai-dat-Total-Commander-14
Giao diện của Total Commander

Ghi chú: Do phần mềm chưa được đăng ký sẽ hiện thị thông ở Bước 10. Các bạn làm theo thông báo

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...