Tải phần mềm VPN Hotspot Shield

Hotspot Shield là phần mềm VPN hàng đầu giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trực tuyến của người dùng. Với Hotspot Shield, người dùng có thể tạo kết nối mạng ảo an toàn để che giấu địa chỉ IP và bảo mật thông tin cá nhân khỏi sự xâm phạm và theo dõi trực tuyến. Nó cũng cung cấp tốc độ kết nối nhanh và ổn định, giúp người dùng trải nghiệm truy cập mạng mượt mà mà không gặp trở ngại.

Giới thiệu phần mềm VPN Hotspot Shield

Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn. Hotspot Shield còn được xem như một cách nhanh nhất, an toàn nhất để truy cập facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường lướt web an toàn cho bạn. Hotspot Shield tích hợp các chức năng vượt tường lửa và chuyển đổi IP để bạn truy cập các trang web bị chặn cũng như truy cập internet theo cách an toàn nhất. Với Hotspot Shield, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm với việc bảo mật các thông tin và dữ liệu trực tuyến quan trọng của mình và đây cũng là công cụ hiện nay được sử dụng nhiều nhất để vào Facebook khi bị chặn.

VPN-Hotspot-Shield-1
Hotspot Shield là gì?

Phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ đổi IP, vượt tường lửa vào các web bị chặn trên trình duyệt như Facebook, Blog … Sử dụng Hotspot Shield trên máy tính truy cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24h. Nhanh tay tải Hotspot Shield để trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm này.

Phần mềm Hotspot Shield được biết đến là phần mềm vpn vượt tường lửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ công nghệ bảo mật hiện đại, giúp bạn lướt web riêng tư và an toàn. Hotspot Shield còn hỗ trợ truy cập hầu hết các website bị chặn với tỷ lệ thành công tuyệt đối, đồng thời cải thiện đáng kể tốc độ truy cập web trên tất cả các nền tảng máy tính và di động. Hiện Hotspot Shield được đánh giá là một trong những phần mềm vpn tốt nhất thế giới.

Hotspot Shield – công cụ vượt tường lửa, giúp người dùng ẩn danh khi truy cập internet và có thể truy cập vào các trang web bị chặn bởi nhà mạng, quốc gia thông qua một máy chủ trung gian. Bởi vậy tránh được các kiểm duyệt, đảm bảo an ninh cho các thông tin cá nhân trực tuyến. Đặc biệt, hotspot shield giúp bạn truy cập trang mạng xã hội nổi tiếng Facebook được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện Hotspot Shield gồm bản cài đặt và cũng có dạng tiện ích mở rộng cho các trình duyệt gồm Hotspot Shield Chrome hay Hotspot Shield FireFox và một số trình duyệt khác.

Hotspot Shield hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập các dịch vụ internet công cộng ngày nay. Xung quanh chúng ta hiện nay có rất nhiều điểm truy cập internet miễn phí, và đó là nơi mà cách hacker có thể ăn trộm thông tin dữ liệu của người dùng một cách dễ dàng nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng.

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng VPN các website, blog bị nhà mạng chặn bằng Hotspot Shield nữa thì bạn có thể tắt VPN trên Hotspot Shield cũng khá giống với cách tắt VPN trên nhiều công cụ tương tự, xem hướng dẫn tắt VPN trên Hotspot Shield được trình bày cụ thể trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Khi lướt web, truy cập thông tin diễn ra liên tục trên máy tính và mỗi lần truy cập các trang web khác nhau địa chỉ IP máy tính của bạn có thể được nhận dạng và đột nhập bởi những người dùng khác nhằm ăn cắp các thông tin cá nhân và sử dụng cho mục đích xấu. Do vậy hotspot sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này thông qua việc che dấu thay đổi địa chỉ IP, bảo vệ an toàn cho IP thật của bạn.

Hotspot Shield thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Và đặc biệt phát triển với công nghệ tiên tiến nhất, hotspot shield cho phép người dùng có thể truy cập các website bị chặn dễ dàng mà không lo bị phát hiện. Không chỉ có vậy, hotspot shield còn như một lá chắn bảo vệ máy tính bạn trước các nguy cơ tấn công từ mạng internet bởi các phần mềm spyware, malware nhằm mục đích xem email, tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kì thông tin cá nhân nào của bạn.

Hotspot Shield là ứng dụng VPN có thể giúp bạn vượt tường lửa truy cập vào các trang web bị giới hạn, với khả năng ẩn địa chỉ IP khi truy internet, host shield vpn là một trong những cách vào facebook khi bị chặn tại Việt Nam hiệu quả nhất

Hotspot Shield nổi tiếng trong lĩnh vực vượt tường lửa và truy cập các trang web bị chặn một cách an toàn, khả năng ẩn địa chỉ IP khi lướt web để những dữ liệu riêng tư của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Đặc biệt Hotspot Shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt web hiện nay như: Chrome, IE, Firefox, Maxthon, Opera, hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Hotspot Shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, … và không yêu cầu cài đặt plugin. Ngoài ra, hotpot shield hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt.

Tắt VPN trên Hotspot Shield là lúc bạn không muốn sử dụng Hotspot Shield nữa, cách tắt VPN trên Hotspot Shield rất đơn giản, sau khi tắt xong, bạn có thể truy cập internet bình thường, nhưng nếu Facebook vẫn đang bị nhà mạng chặn, thì bạn không thể truy cập được nữa.

Tính năng phần mềm VPN Hotspot Shield

Download Hotspot Shied hỗ trợ ẩn địa chỉ IP, đảm bảo an toàn khi online:

Hotspot Shield giúp người dùng thay đổi, ẩn địa chỉ IP thật bằng các địa chỉ IP ảo từ nước ngoài bởi công cụ có server được đặt từ các nước Anh, Mỹ, … Do đó giúp bạn truy cập bất kỳ trang web nào một cách thoải mãi mà không sợ bị lộ địa chỉ IP, nhất là khi truy cập mạng internet công cộng rất dễ để các đối tượng lợi dụng truy cập vào máy tính của bạn qua địa chỉ IP

Giấu IP thật cũng như thông tin cá nhân trên internet:

Download Hotspot Shield giúp bạn che giấu toàn bộ thông tin cá nhân khi lướt web. Bạn sẽ không phải lo lắng thông tin cá nhân của mình có thể rò rỉ ra ngoài và bị theo dõi bởi các hacker chuyên nghiệp. Công cụ sẽ bảo vệ tuyệt đối cho bạn.

Thay đổi IP liên tục:

Hotspot Shield cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi IP của mình sang IP của các nước khác nhau. Ngoài ra, công cụ cho phép sử dụng đồng thời cả IP thật và IP giả linh hoạt để che mặt những kẻ xấu

Ẩn IP thật trong các tài khoản email:

Công cụ cho phép ẩn địa chỉ IP thật của bạn và không cho xuất hiện trong các tài khoản email như: Yahoo, Hotmail, Gmail, … Tính năng sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng bị người khác lấy được địa chỉ IP thật để spam email. Nếu bạn muốn Email của mình ko có thư spam, hãy tải hotspot shield ngay và sử dụng

Truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn:

Công cụ cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ trang web nào kể cả các trang web bị chặn bởi nó sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa hoàn toàn. Với việc đổi IP liên tục sang các IP của quốc gia khác bạn dễ dàng lướt web an toàn và thoải mãi.

Hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt web:

hotspot shield hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay: Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên tất cả các nhà mạng khác nhau kể cả mạng không dây.

Link tải phần mềm VPN Hotspot Shield

Hướng dẫn cài đặt phần mềm VPN Hotspot Shield

Bước 1: Bạn hãy vào trang web Hotspot Shield tại đây > Chọn Tải xuống ở góc phải.

Cai-dat-HotspotShield-2
Tải phần mềm

Bước 2: Click vào file HotspotShield vừa tải về > Nhấn Open.

Cai-dat-HotspotShield-3
Mở file vừa tải

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại tương ứng. Ở đây bạn chọn Next và nhấn vào Agree.

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next và click vào nút Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Cai-dat-HotspotShield-4
Chọn Install để cài đặt

Bước 5: Quá trình cài đặt Hotspot Shield Free VPN được diễn ra hoàn toàn tự động và các bạn không cần thực hiện bất cứ thao tác nào. Chờ tới khi quá trình cài đặt hoàn thành, chọn vào Finish để đóng lại.

Cài đặt xong Hotspot Shield sẽ tự bật lên và có giao diện như hình

Cai-dat-HotspotShield-5
Gaio diện chính của Hotspot Shield

Chúc bạn thành công.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...