Tải phần mềm WPS Office

WPS Office (Tên gọi cũ là Kingsoft Office) là bộ ứng dụng văn phòng với các tính năng gồm soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu. Phần mềm này có khả năng tương thích cao với nhiều chương trình văn bản như Microsoft Word, Microsoft Excel, PowerPoint.

Giới thiệu phần mềm WPS office

WPS Office (Tên gọi cũ là Kingsoft Office) là bộ ứng dụng văn phòng với các tính năng gồm soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu. Phần mềm này có khả năng tương thích cao với nhiều chương trình văn bản như Microsoft Word, Microsoft Excel, PowerPoint.

WPS-Office-la-gi
WPS Office là gì?

Ứng dụng WPS office ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ xử lý các công việc liên quan đến soạn thảo, tài liệu, thuyết trình. Ứng dụng cho phép bạn tạo và đọc trên nhiều nền công cụ khác nhau như: Word, Excel, thuyết trình, chuyển đổi sang file PDF. Cùng với tính năng mã hóa lưu trữ tài liệu giữ PC và điện thoại, chia sẽ trên nhiều nền tảng thông dụng hiện nay.

5 Tính năng nổi bật – WPS office

One for All – Sử dụng tất cả công cụ trên một ứng dụng

WPS Office sẽ giúp bạn có thể tạo, đọc được các tập tin như Word, Excel, PDF,… ngay trên một ứng dụng duy nhất. Đặc biệt hơn, WPS Office còn có thể chuyển đổi file PDF sang Word hoàn toàn miễn phí.

Tất cả các công cụ điều đầy đủ các tính năng cần thiết như bạn đang làm việc trên máy tính. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc

tinh-nang-WPS-Office-2
Sử dụng tất cả công cụ trên một ứng dụng

Nếu bạn đang lưu trữ tài liệu trên các nền tảng đám mây trực tuyến như Google Drive, OneDrive, Dropbox,… WPS Office sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn đọc, chỉnh sửa những tài liệu này trực tuyến mà không cần phải tải chúng về.

tinh-nang-WPS-Office-3
Lưu trữ tài liệu trên các nền tảng đám mây trực tuyến

Hỗ trợ mã hóa, lưu trữ tài liệu quan trọng giữa PC và Điện thoại

Ứng dụng WPS office giúp bạn truyền tải dữ liệu, tài liệu giữa điện thoại và PC hoặc ngược lại một cách nhanh chóng.

tinh-nang-WPS-Office-4
Truyền tải dữ liệu

Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu nhất là những dữ liệu nhạy cảm. Bạn có thể đặt mật khẩu truy cập ứng dụng ngay trong phần cài đặt bảo mật.

tinh-nang-WPS-Office-5
đảm bảo an toàn cho dữ liệu

Chia sẻ tài liệu nhanh chóng

Người dùng WPS office có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu, văn bản, trên nhiều nền tảng thông dụng hiện nay như: Email, Instant Messaging, Whatsapp, Telegram, Facebook và Twitter, một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản, dễ dàng.

tinh-nang-WPS-Office-6
Chia sẻ tài liệu nhanh chóng

Hỗ trợ in ấn tài liệu thông qua wifi

Với ứng dụng WPS office bạn có thể in ấn tài liệu thông qua wifi đã kết nối với máy in, với những thao tác đơn giản bạn có thể in ấn tài liệu trực tiếp trên ứng dụng, mà không phải qua bất kỳ thiết bị, ứng dụng trung gian nào khác.

tinh-nang-WPS-Office-7
Có thể in ấn tài liệu thông qua wifi đã kết nối với máy in

Nhiều người có thể cùng chỉnh sửa, góp ý tài liệu

WPS office có khả năng kết nối trực tuyến tạo nên những cuộc họp trực tuyến cùng với đồng nghiệp và đối tác. Bạn có thể chia sẻ tài liệu cho những người bạn đang sử dụng WPS và gửi lời mời tham gia cuộc họp bằng một mã code. Mọi người có thể cùng xem và lắng nghe trình bày, cũng như thảo luận với nhau ngay trên 1 tài liệu.

tinh-nang-WPS-Office-8
Nhiều người có thể cùng chỉnh sửa, góp ý tài liệu

Ứng dụng WPS office với các tính năng nổi bật: bao gồm đầy đủ các công cụ tiện ích: Word, excel, thuyết trình, Scan tài liệu, chuyển đổi từ pdf sang word và ngược lại. Đặc biệt tính năng họp, bàn luận trực tuyến cùng với đối tác. Hãy tải ngay ứng dụng WPS office để có những trải nghiệm xử lý công việc một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Link tải phần mềm WPS office

Hướng dẫn cài đặt phần mềm WPS office

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.wps.com/vi-VN/download/. Sau đó click chuột vào chọn mục Tải xuống miễn phí.

cai-dat-WPS-Office-9
Tải WPS Office về máy tính

Bước 2: Truy cập vào mục Download, nháy đúp chuột vào tệp có tên như hình.

cai-dat-WPS-Office-10
Bắt đầu cài đặt

Bước 3: Đánh tick vào điều khoản sử dụng và chọn Install Now để cài đặt ứng dụng lên máy.

cai-dat-WPS-Office-11
Chọn Install Now

Bước 4: Sau đó click vào Get Started để bắt đầu sử dụng.

cai-dat-WPS-Office-12
Nhấn vào Get Started

Bước 5: Đối với lần đầu truy cập, bạn cần phải có tài khoản để sử dụng. Để đăng nhập, đầu tiên ta click chọn Sign in. Sau đó chọn nền tảng đăng nhập. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng Gmail, Facebook, Email hoặc Twitter đều được.

cai-dat-WPS-Office-13
Chọn Sign in

Thực hiện hoàn tất cả 5 bước trên, bạn đã có thể sử dụng WPS Office ngay trên máy tính của mình rồi đấy!

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...