Tải phần mềm Zalo

Zalo là một phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí đa nền tảng được phát triển và phát hành bởi công ty VNG. Đây cũng được coi là một mạng xã hội thân thiện và được nhiều người sử dụng hiện nay tại Việt Nam. Tại phần mềm này, cung cấp nhiều đến cho người dùng nhiều tiện ích như: gọi điện, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh, video, file tài liệu, tạo nhóm làm việc, gửi sticker biểu tượng cảm xúc,….

Giới thiệu phần mềm Zalo

Zalo cho PC được biết đến là một dịch vụ OTT (viết tắt của từ Over The Top – giải pháp cung cấp các nội dung cho người dùng dựa trên mạng Internet, không có cơ quan, nhà cung cấp nào có thể can thiệp), cho phép mọi người có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí bất cứ đâu dễ dàng trên mọi nền tảng máy tính, di động.

Zalo-la-gi-1
Zalo là gì?

Zalo PC được công ty cổ phần VNG phát triển. Do đội ngũ lập trình viên người Việt tạo ra nên giao diện cho tới tính năng của Zalo đều gần gũi, đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Do đó, giờ đây, thay vì dùng Skype, Messenger của Facebook hay Viber để chat, gọi điện thì bạn có thể download Zalo pc phiên bản mới nhất để trò chuyện với mọi người.

Tính năng phần mềm Zalo

Do tích hợp nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng, Zalo PC trở thành đối thủ đáng gờm của các ứng dụng nhắn tin khác phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Một số tính năng hữu ích của Zalo đang được nhiều người sử dụng cần kể tới như:

Có thể truy cập Zalo trên điện thoại, máy tính đồng thời

Tương tự như Facebook, bạn cũng có thể truy cập vào Zalo Web trên máy tính, điện thoại đồng thời mà không bị thoát tài khoản 1 trong 2 thiết bị. Từ đó, mọi người dễ dàng cập nhật, trao đổi thông tin thuận tiện trên 2 nền tảng này.

Gửi tin nhắn thường, thoại

Tính năng này của Zalo PC cho phép bạn chat với mọi người dễ dàng. Thậm chí, bạn có thể ghi âm, gửi ngay cho bạn bè mà không cần phải gõ mất thời gian. Zalo giúp truyền tải thông điệp, cảm xúc và trạng thái của bạn một cách rõ nét, giống như bạn đang gọi điện. Để tránh tình trạng gửi nhầm, người dùng thường hay đổi tên Zalo của bạn bè thành biệt hiệu, biệt danh hoặc tên gọi khác của họ.

Video call

Thay vì gửi tin nhắn, bạn hãy gọi video call trên Zalo để cuộc trò chuyện trở nên thú vị và gần gũi hơn, thậm chí cảm giác như đang đứng đối diện nhau để nói chuyện.

Chat nhóm

Thay vì chat cho mọi người với nội dung giống nhau, chat nhóm Zalo cho phép bạn tạo nhóm, mọi người dễ dàng chat với nhau, tạo và đổi tên nhóm Zalo không bị giới hạn. Bên cạnh đó, mọi người có thể gọi điện, video call với nhau.

Tìm kiếm quanh đây

Tương tự như whoo, Zalo tích hợp định vị GPS, hỗ trợ người dùng tìm kiếm bạn bè xung quanh với phạm vi nhất định. Đây là một tính năng rất đặc biệt của Zalo download mà ít ứng dụng nào có. Mọi người có thể tìm kiếm và kết bạn với người lạ dễ dàng mà không cần phải xin số điện thoại.

Livestream

Ngay khi Livestream trở thành xu hướng, Zalo cũng đã tích hợp tính năng này. Tuy nhiên, Livestream trên Zalo chỉ diễn ra trên một nhóm, những người trong nhóm dùng phiên bản Zalo có hỗ trợ Livestream mới có thể xem được.

Gửi định vị vị trí hiện tại

Trong khi chat trên Zalo, bạn cũng có thể chia sẻ định vị địa điểm hiện tại của mình để mọi người biết được bạn đang ở đâu.

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

Sao lưu và khôi phục tin nhắn cũng là tính năng hữu ích của Zalo dành cho các bạn hay sử dụng Zalo trên cả máy tính và điện thoại. Nhờ tính năng này, bạn có thể đồng bộ 2 thiết bị với nhau, từ đó nắm rõ được nội dung của cuộc trò chuyện.

Để có thể bật tính năng này, bạn click “Thiết lập” -> “Tin nhắn và thông báo” -> “Sao lưu & khôi phục”-> Cuối cùng là chọn “Tự động sao lưu”.

Đăng ảnh và viết trạng thái

Giống như Twitter, Facebook, Download Zalo cho PC cũng có tính năng đăng ảnh, viết trạng thái, tâm trạng. Bạn chỉ cần vào mục “Nhật ký” và đăng trạng thái là được.

Bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc

Trong khi nhắn tin với bạn bè, nhóm chat trên Zalo, bạn có thể sử dụng icon biểu tượng cảm xúc để thể hiện cảm xúc với mọi người, giúp cuộc trò chuyện thêm sinh động, thú vị hơn.

Giải trí

Không chỉ có những tính năng về trò chuyện, gọi điện trên mà Zalo còn tích hợp kho game với nhiều loại game khác nhau từ game trí tuệ, game bài cho tới game thách đấu với bạn bè. Các bạn muốn giải trí có thể chọn game bất kỳ trên Zalo để chơi.

Link tải phần mềm Zalo

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zalo

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang web tải Zalo trên PC, máy tính > Nhấn chọn Tải ngay > Mở file vừa tải về > Nhấn chọn Run để giải nén > Mở phần mềm Zalo đã cài đặt > Nhấn chọn Đăng ký > Nhập số điện thoại > Nhấn chọn Xác nhận > Nhập Mã xác nhận được gửi đến số điện thoại đăng ký > Nhấn Xác nhận > Cập nhật thông tin tài khoản cho lần đầu đăng nhập.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập trang web tải Zalo về máy tính > Chọn Tải ngay.

cach-cai-dat-zalo-2
Truy cập vào trang web và chọn tải xuống

Bước 2: Bạn nhấn vào file vừa tải xuống > chọn Run để giải nén và cài đặt phần mềm.

cach-cai-dat-zalo-3
Nhấn vào file vừa tải xuống > chọn Run để giải nén và cài đặt

Bước 3: Mở phần mềm Zalo đã cài đặt > Nhấn chọn Đăng ký.

cach-cai-dat-zalo-4
Đăng nhập Zalo

Bước 4: Nhập số điện thoại đăng ký Zalo > Nhấn Đăng ký.

Mỗi số điện thoại chỉ được dùng để đăng ký một tài khoản Zalo. Do đó, hãy chắc chắn rằng số điện thoại bạn dùng để đăng ký là số mới, chưa từng được dùng để đăng ký Zalo.

Bước 5: Nhấn Xác nhận để xác nhận số điện thoại.

cach-cai-dat-zalo-5
Nhấn xác nhận số điện thoại

Bước 6: Nhập mã kích hoạt được Zalo gửi đến số điện thoại đăng ký thông qua cuộc hoặc hoặc tin nhắn SMS.

cach-cai-dat-zalo-6
Nhập mã kích hoạt được Zalo gửi đến số điện thoại đăng ký

Bước 7: Nhấn Xác nhận là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính.

cach-cai-dat-zalo-7
Nhấn Xác nhận là bạn đã hoàn thành

Bước 8: Zalo sẽ tự động đăng nhập cho bạn ở lần đầu tiên. Tại đây, bạn tiến hành cập nhật các thông tin cần thiết như tên, giới tính, ngày tháng năm sinh.

cach-cai-dat-zalo-8
Zalo sẽ tự động đăng nhập cho bạn ở lần đầu tiên

Chúc bạn thành công.

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...