Tải phần mềm Adobe InDesign 2021

Adobe Indesign 2021 là phần mềm thiết kế, dàn trang chuyên dùng trong ngành in ấn, tạp chí xuất bản và áp phích quảng cáo. Được phát hành bởi hãng Adobe.

Giới thiệu phần mềm Adobe InDesign 2021

Indesign 2021 là một phần mềm dàn trang, bố cục văn bản chuyên nghiệp, được các nhà thiết kế, nhà xuất bản sử dụng trong các ấn phẩm xuất bản, in ấn của mình như sách báo, tạp chí và các thiết kế quảng cáo catalogue, brochure, … Ở phiên bản 2021, phần mềm được cải tiến nhiều mặt như phát hiện chủ đề thông minh, gói văn bản bởi Adobe Sensei, phát hiện tài liệu hỏng và khôi phục. Đối với mảng màu sắc, bổ sung thêm công cụ Find / Change Colors và sử dụng giá trị HSB, tương thích với các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator.
Adobe InDesign 2021
Adobe InDesign 2021

Tính năng phần mềm Adobe InDesign 2021

Danh sách các tính năng mới có trong Adobe InDesign 2021 bao gồm:
  • Đánh giá nội dung liền mạch với chú thích văn bản: Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể trải nghiệm quy trình đánh giá nâng cao với bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản.
  • Phát hiện chủ đề thông minh và gói văn bản: Với sự hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, nó sẽ hỗ trợ bao bọc văn bản xung quanh các đường viền của đối tượng mà không cần phải sử dụng các kênh Alpha hoặc đường dẫn Photoshop.
  • Định vị màu trong tài liệu của bạn: nhanh chóng tìm ra bất kỳ màu nào không sử dụng trong các đối tượng tài liệu InDesign và thay thế chúng bằng cách sử dụng công cụ Find/Change colors.
  • Sử dụng các giá trị HSB mà không cần dịch RGB: Loại bỏ nhu cầu dịch các giá trị màu thành RGB. Sử dụng giá trị HSB trong InDesign ở bất kỳ nơi nào có thể đặt giá trị màu.
  • Phát hiện tài liệu bị hỏng và khôi phục: Phát hiện tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa chúng trên máy chủ Adobe, tất cả đều nằm trong ứng dụng InDesign.
  • Sử dụng các điểm điều hướng trong bảng Media: Sử dụng các điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.
  • Tính ổn định và tối ưu hiệu suất: Tính năng mà trong bất kì bản nâng cấp nào của tất cả các phần mềm của hãng đều có nói tới nhưng không thấy lợi ích đáng kể.

Link tải phần mềm Adobe InDesign 2021

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2021

Bước 1: Việc đầu tiên trước khi tiến hành cài đặt và crack thì bạn nên tạm thời ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10). (tuy nhiên, ở bước này có thể bỏ qua nếu bạn không biết – vì chỉ là đề phòng để tránh lỗi phát sinh thôi nha)
Tắt phần mềm diệt virus
Tắt phần mềm diệt virus
Bước 2: Tiếp theo bạn hãy sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file tải xuống. sau đó, thì bạn lại chạy file cài đặt và tùy chọn Ok như hình dưới. Tiếp tục, thì bạn hãy đợi vài giây để phần mềm phản hồi.
Giải nén file cài đặt
Giải nén file cài đặt
Sáu đó, bạn sẽ thấy hiện thông báo như hình dưới, bấm OK và chờ đợi trong vài phút nhé
bấm OK
bấm OK
Bước 3: Tiếp tục bạn hãy chọn ENG và bỏ tích “Install hi.ru as homepage” như hình dưới. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn chưa có Visual C++ Redistributable Package thì bạn hãy tích chọn thêm. Và ngay sau đó chọn INSTALL.
Check như hình
Check như hình
*** Chú ý:
Trước khi  bạn chuẩn bị Click vào Install  thì bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nha ( ví nó đang muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình mình minh họa bên dưới nhé, vì nó sẽ gây nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng trình duyệt. Còn nếu bạn nào lỡ cài thì có thể vào trình xóa phần mềm của win gỡ nó ra ngay nha
Bước 4:  Sau khi phần giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, và bạn sẽ thấy ngay phần lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt . Lời khuyên là bạn hãy để mặc định và nhấn Continue để tiếp tục nha.
Chọn ngôn ngữ và thư mục cài đặt
Chọn ngôn ngữ và thư mục cài đặt
Bạn xem, sẽ thấychương trình cài đặt của phần mềm sẽ tự động chạy, tuy nhiên, tốc độ cài còn tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà thời gian chờ có thể là 2-5 phút.
Đang cài đặt phần mềm
Đang cài đặt phần mềm
Bước 5: Sau khi chạy xong bạn sẽ thấy hiện thông báo như dưới là được nhé. Bạn hãy chọn Ok như hình dưới nha
Bấm OK
Bấm OK
Tiếp tục bạn chọn Exit để tắt tool cài đặt
Bấm exit
Bấm exit
Và bạn hãy đợi khoảng 5 giây để phần mềm tự tắt
Bấm OK
Bấm OK
Đợi trình cài đặt tự tắt
Đợi trình cài đặt tự tắt.
Chúc các bạn cài đặt thành công !

Tin tức mới

Link tải phần mềm Adobe Illustrator Full

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến và được ưa chuộng...

Link tải phần mềm Windows Full ISO

Windows là một hệ điều hành phổ biến được phát triển và phát hành bởi...

Link tải phần mềm CorelDraw Full

CorelDRAW là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel...